Chỉ cần đi với dòng chảy:
Đôi khi bạn chỉ cần đi với dòng chảy và xem những gì sẽ xảy ra. Và vì vậy đây là những gì chúng tôi đã làm trong Flores. Chúng tôi biết từ nghiên cứu trực tuyến là có một xe buýt từ Maumere tới Moni nhưng máy bay của chúng tôi là do đến sau thời gian mà xe buýt sẽ khởi hành. Vì vậy, khi chúng tôi đến sân bay, chúng tôi đã đàm phán với một lái xe taxi để xem những gì loại một giá mà chúng ta có thể nhận được để Moni. Chúng tôi quản lý để có được giá xuống một nửa đề nghị ban đầu của mình và tôi cảm thấy rằng điều này là quá tốt để từ chối. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.


Chúng tôi cũng tìm nó sẽ cứu chúng ta phải trả tiền cho một đêm trong Maumere chỉ để chúng tôi có thể đi xe buýt vào ngày hôm sau. Các lái xe taxi sau đó nói với ông là cuộc sống trong Moni anyway vì vậy nó đã được hoặc là lái xe trở lại với một chiếc xe trống rỗng, hoặc ít nhất là làm một cái gì đó từ chúng tôi. Ông mời chúng tôi ăn nghỉ tại Moni nhưng chúng tôi nói với ông, chúng tôi muốn một cái gì đó rẻ hơn (mặc dù những gì ông đề nghị chúng tôi là không chính xác đắt tiền) và như vậy ông ta đã bỏ chúng tôi ra khỏi nhà bạn bè của mình , nghĩa là trên đường - con đường duy nhất trong Moni - từ vị trí riêng của mình. Tìm hiểu những điểm du lịch thú vị tại Jakarta, Indonesia: http://lionairvietnam.net/page/nhung...vi-tai-jakarta chỉ có ở Indonesia.

Moni và Kelimutu Volcano:
Sáng hôm sau chúng tôi thức dậy lúc 4:30 và đặt ra để Kelimutu, trong khi trời vẫn còn tối, trên mặt sau của hai xe máy do người dân địa phương. Chúng tôi đi theo con đường như xa như nó đi và sau đó đã đến công viên và đi bộ phần còn lại của đường đi, trừ người dân địa phương. Hoàng hôn bắt đầu để phá vỡ khi chúng tôi làm theo cách của chúng tôi lên núi lửa đối với các hội nghị thượng đỉnh. Ở phía trên chúng tôi đã kiểm tra ra ba hồ và nghỉ ngơi trong khi chờ đợi cái nhìn đầu tiên của mặt trời mọc lên trên đường chân trời.

Sau khi chúng tôi đã có đủ ở đó và đã được hạnh phúc mà chúng tôi đã thực hiện đủ hình ảnh mát mẻ, chúng tôi bắt đầu quay trở lại. Chúng tôi quyết định đi bộ trở lại Moni để trải nghiệm và thưởng thức bầu không khí và môi trường địa phương. Đó là một chuyến đi dài nhưng chúng tôi thực sự rất thích nó. Từ nói chuyện với các lái xe taxi vào đêm hôm trước, chúng tôi biết có một chiếc xe buýt do tại một số điểm sáng hôm đó để đưa chúng ta vào làng bên. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay gia re di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Tuy nhiên, không ai trong Moni có thể nói chắc chắn khi xe buýt sẽ đi qua và như vậy thay vì chúng tôi lên một chiếc taxi chia sẻ và trả một cái giá tương tự như những gì xe buýt sẽ có chi phí. Chúng tôi đã nhận ra tại thị trấn tiếp theo và một lần nữa yêu cầu khoảng thời gian của xe buýt bên cạnh Barjawa. Một lần nữa, sau khi đứng xung quanh trong khi đang nói rất nhiều thời điểm khác nhau cho xe buýt, chúng tôi quyết định đi một xe taxi chia sẻ. Chúng tôi gần như biết vé xe buýt sẽ có chi phí bao nhiêu và vì vậy chúng tôi có thể thương lượng giá tương tự cho các xe taxi.

Các bài khác cùng chuyên mục: