Barjawa:
Đó là một vài giờ để Barjawa. Chúng tôi yêu cầu các lái xe taxi để thả chúng tôi ra ở một nhà khách. Tuy nhiên, là ông ta đã bỏ chúng tôi ra ở không có nước nóng vì vậy chúng tôi đã đi tìm kiếm một sự thay thế. Chúng tôi tìm thấy một trong chúng tôi thích nhưng điều này cũng không có nước nóng. Chúng tôi xác định được rằng loại nước nóng không phải là chuẩn mực ở Flores. Buổi sáng, sáng hôm sau chúng tôi nghĩa là không có ý tưởng những gì chúng tôi sẽ làm gì trong khi ở Barjawa hay cái gì đó để xem. Tại sao nên mua ve may bay di Indonesia Lion Air ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Indonesia tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Chúng tôi đã hỏi anh chàng làm việc lễ tân khách sạn nếu có bất kỳ ý tưởng và yêu cầu chúng tôi để có một chỗ ngồi trong khi ông được gọi là người bạn của mình. Một vài phút sau, một anh chàng bật lên yêu cầu nếu chúng ta muốn đi trên một tour du lịch của Barjawa và khu vực xung quanh. Ông giải thích các hành trình và trích dẫn một mức giá mà chúng tôi nghĩ hợp lý và vì vậy, ngay sau khi ông được gọi là một người bạn đời để đi cùng với xe máy khác, chúng tôi nhảy lên phía sau xe đạp và đi tắt cho một ngày khám phá.

Trong ngày chúng tôi đến thăm một gia đình người làm rượu cọ, nơi chúng tôi đã leo lên một cây cọ và thu thập các trái cây cọ trước khi đưa ra một lời giải thích về phương pháp sản xuất. Khám phá du lịch thú vị tại thành phố Jakarta ở đây tại đảo quốc Indonesia giàu có.

Chúng tôi tới thăm một làng nghề truyền thống nhỏ, nơi người dân địa phương vẫn sống bằng pháp luật truyền thống của họ và nghi lễ và đã được đưa ra dispensations đặc biệt của chính phủ để tiếp tục cuộc sống theo cách này. Chúng tôi đã cố gắng nhai trầu. Chúng tôi đã nhìn thấy những người nhai này ở nhiều vùng của châu Á, công cụ này mà hóa toàn bộ miệng nhai một bóng râm sâu của màu đỏ, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ biết nó là cái gì. Chúng tôi không thích nó. Đại lý ve may bay di Singapore Lion của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sau đó chúng tôi đã đi đến một làng nghề truyền thống, một chiếc thuyền lớn hơn. Nơi này là thực sự mát mẻ và có cái nhìn và cảm nhận của một bộ tộc giải quyết thích của mà tôi đã luôn mơ ước về thăm. Những gì tôi thực sự yêu thích về những nơi này là họ đã không (chưa) được bán hết nền văn hóa của họ bằng cách pandering cho khách du lịch và đô la khách du lịch. Không có gian hàng dính và không mong đợi của thủ thuật hoặc tay-outs. Những người chỉ lặng lẽ đi về kinh doanh của họ như du khách một cách lịch sự đã có một chút tò mò xung quanh.

Sau khi thăm làng chúng tôi lái xe vài km cho đến các trang web của một số suối nước nóng tự nhiên. Chúng tôi đã từng đến lò xo tự nhiên nóng trước khi có cảm giác như họ là một khu nghỉ mát hoặc một trung tâm giải trí và do đó không cảm thấy rất tự nhiên ở tất cả. Các suối nước nóng tự nhiên mà hướng dẫn của chúng tôi đưa chúng tôi đến tuy nhiên không thể có được tự nhiên hơn. Ẩn mình trong khu rừng bạn ngay lập tức có thể thấy rằng họ đã không được thay đổi hoặc chế tác bởi bàn tay của người đàn ông chút nào. Chúng tôi đã có bữa ăn trưa và sau đó đã có một buổi chiều tuyệt vời chơi về trong (rất) suối nước nóng.


Labuan Bajo (Tây Flores):
Sau những niềm vui của Barjawa, chúng tôi đón taxi chia sẻ (chúng tôi đã từ bỏ ý tưởng bắt một chiếc xe buýt) để thành phố cảng chính của Labuan Bajo. Labuan Bajo là gần tương đối gần với hòn đảo của rồng Komodo (trong thực tế, một vài con rồng vẫn còn sống trên một phần nhỏ của Flores chính nó) và rất nhiều thuyền trưởng tàu thuyền của họ cung cấp để đưa người vào tour du lịch của hòn đảo. Du lịch đang bắt đầu phát triển như ngày càng nhiều người tìm hiểu về việc này. Với này đến sự phát triển của cơ sở hạ tầng du lịch, mà mặc dù là không tồn tại trong phần còn lại của Flores, nó trở nên rõ ràng trong Labuan Bajo. Có những nơi tốt đẹp để ở lại, nhà hàng phục vụ các món ăn phương Tây và cà phê ngon và có rất nhiều cơ quan du lịch tìm kiếm để có được một số tiền từ du khách nước ngoài.

Các bài khác cùng chuyên mục: