Thời tiết tại Thụy Sĩ. Thảo luận về thời tiết, đối với nhiều người Thụy Sĩ, là chủ đề của cuộc trò chuyện lý tưởng khi họ gặp gỡ và làm quen với những người khác. Chúng tôi thích nói chuyện về thời tiết. Ở nước ngoài, từ những kinh nghiệm và ý kiến mà tôi đã nghe, nhiều người nghĩ rằng đất nước chúng ta được bao phủ trong tuyết suốt cả năm và điều này có thể bởi vì trong vô số các hình ảnh và quảng cáo trên Thụy Sĩ. Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Mùa tốt nhất cho tầng lớp xã hội và tăng thông qua Thụy Sĩ chắc chắn là giữa các tháng trong tháng Năm và tháng Mười. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tất cả chính xác nơi bạn đang lập kế hoạch để đi cho tăng vọt. Mùa xuân đến ở phía nam (Ticino) của dãy núi Alps nhanh hơn nhiều so với ở phía bắc. Cá nhân, tôi đã đi vào tăng ở phía Nam và rất thích ánh nắng mặt trời từ tháng Năm. Kỳ nghỉ đi bộ đường dài là quá lớn ở miền nam Thụy Sĩ. Thời tiết tại Thụy Sĩ.

Thời tiết ở Thụy Sĩ, trong điều kiện khí tượng, được biết đến như một khí hậu ôn hoà. Bạn sẽ không tìm thấy nhiệt độ rất cao hoặc rất nhiều độ ẩm trong không khí như là trường hợp đối với các nước nằm ở phía nam của chúng tôi. Thời tiết lạnh là supportable và không có gì để làm với thời tiết rất lạnh mà bạn có thể tìm thêm lên ở Bắc Âu. Đại lý vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ http://turkishairlines.net.vn/ve-may...n-gia-re-n1799 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thời tiết lạnh nhất là trong tháng Giêng và tháng Hai, với tuyết rơi ngay xuống đồng bằng Thụy Sĩ. Vào ban ngày, nhiệt độ dao động từ 28 đến 45 độ Fahrenheit. Vào mùa xuân, nhiệt độ dao động từ 46 đến 59 độ Fahrenheit. Mùa hè, nhiệt độ của chúng tôi là từ 65 đến 82 độ F, vào ban ngày. Bạn phải ở trong những ngọn núi trong mùa đặc biệt này, suy nghĩ lấy một áo khoác nhẹ hoặc áo với bạn. Các buổi tối khá mát mẻ, ngay cả trong mùa hè.

Liên quan đến thời tiết ở Thụy Sĩ, bạn sẽ nhận thấy rằng các cấp cao hơn bạn đi, thời tiết mát mẻ hơn. Có một mối quan hệ chặt chẽ giữa độ cao và nhiệt độ. Locarno, ở phía nam của Thụy Sĩ, là một khu vực mà chúng ta gọi là phòng mặt trời, là 1640 feet so với mực nước biển với nhiệt độ trung bình 52 độ Fahrenheit. Chúng ta nên hoàn toàn ngược lại, đó sẽ là núi Weissfluhjoch trong bang Grison (trung tâm nghiên cứu về tuyết lở). Hội nghị thượng đỉnh của ngọn núi là 8200 feet so với mực nước biển. Nhiệt độ luôn luôn là khoảng 27 độ F.

Bạn có thể nói những gì bạn thích về khí hậu Thụy Sĩ nhưng có một điều chắc chắn, khi ánh nắng mặt trời làm cho sự xuất hiện của nó, nó thực sự là rất nắng. Cháy nắng là rất dễ dàng có được. Đặc biệt trong quá trình tăng và đi qua các ngọn núi, nơi các bản vá lỗi mới nhất của tuyết đang tan chảy bướng bỉnh trong ánh mặt trời mùa hè. Mặt trời phản ánh rất mạnh mẽ ra các bản vá lỗi và nó được khuyên nên đeo kính râm tốt và đóng gói trong một kem chống nắng tuyệt vời.


Rõ ràng, chúng tôi cũng có mưa và điều này tất cả phụ thuộc vào nơi tăng vọt của bạn đưa bạn. Tuy nhiên các nghiên cứu đã chỉ ra rằng không có mối quan hệ giữa độ cao và lượng mưa. Các Pilatus núi được khoảng 70 inches nước mưa mỗi năm và thị trấn Visp lên đến 32 inch. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Một chiếc ô hay áo mưa tốt thì có thể, như tôi có thể tư vấn cho bạn, cơ sở thiết bị của bạn cho đi của bạn. Rất cụ thể đến Thụy Sĩ khí hậu của chúng tôi, chúng tôi có một cơn gió gọi là Föhn. Hiện tượng này xảy ra khi đến từ phía nam, những đám mây bị chặn ở dãy Alps và buộc phải để làm mát khu vực xuống. Ma sát này sau đó nóng lên những đám mây và kết quả trong một cơn gió miền nam đó là rất ấm áp. Một số người bị đau đầu từ này. Mỗi lần, khi Föhn thổi, tôi có thể, từ nhà, nhìn thấy dãy núi Alps rất rõ ràng. Tôi gần như có cảm giác rằng tôi có thể tiếp cận và chạm vào chúng. Quan điểm là rất rõ ràng.

Các bài khác cùng chuyên mục: