Khi bạn đang ở Thụy Sĩ, sau đó không cố gắng ra trượt tuyết sẽ là một tội lỗi không thể tha thứ. Các ngọn núi Thụy Sĩ đầy tuyết và bức tranh toàn cảnh của họ hút freaks phiêu lưu từ khắp nơi trên thế giới để thưởng thức trong thể thao. Ngay cả tuần trăng mật thích thử giày trượt tuyết và khoe xuống dốc với tốc độ hàng đầu. Vì vậy, trượt tuyết là một cái gì đó mà bạn nên bao gồm trong gói kỳ nghỉ Thụy Sĩ của bạn. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Si Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Dưới đây là một số khu nghỉ mát trượt tuyết hàng đầu, nơi bạn có thể thưởng thức trò chơi này ở mức giá túi thân thiện:

i. Davos: Davos là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết uy tín nhất mà làm hỏng khách hàng của mình bằng cách cung cấp nhiều như 6 khu trượt tuyết. Tùy thuộc vào kỹ năng và chuyên môn của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ một trong số họ. Vì vậy, một số điểm hoàn hảo cho nghiệp dư, có những người khác đó là dốc hơn và do đó một chút khó khăn. Những bài hát hoàn toàn đáp ứng ham muốn của một vận động viên dày dạn. Khu nghỉ mát này cũng có dịch vụ lưu trú và cơ sở vật chất đầy đủ cho đào tạo. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Thái Lan tại đây.

ii. Trượt tuyết ZERMAT: Những điều tuyệt vời về khu nghỉ dưỡng này là nó được khắc phục bởi một số quan điểm thực sự nhìn toàn cảnh. Sự hấp dẫn nổi tiếng của Matterhorn có một sự hiện diện khắp nơi trong bóng tối này và do đó trượt tuyết có một thời gian tuyệt vời tốt trượt tuyết xuống các sườn núi. Khu nghỉ mát này cung cấp 3 điểm trượt tuyết khác nhau. Ngoài ra, cơ sở vật chất cho thể thao khác như trượt tuyết cũng có. Theo các gói du lịch giá rẻ, bạn cũng có thể thưởng thức đường xe điện hoặc ropeways mà sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn diều hâu mắt đẹp của phong cảnh tuyết rơi.

iii. Anzere: khu nghỉ mát trượt tuyết mộc mạc này được lồng trong một thôn đó là khoảng 1500 m so với mức nước biển. Bản này chủ yếu là của người dân nói tiếng Pháp người mang trong đó kỳ lạ Touche kinh nghiệm đi nghỉ của bạn. Khu nghỉ mát bao gồm 1 thuyền và 11 thang máy và cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để trượt tuyết cho đến mong muốn trái tim của bạn.

iv. Arosa: Arosa là một khu nghỉ mát nhỏ mặc dù một với đầy đủ tiện nghi. Đó là phù hợp hơn cho khách du lịch gia đình những người muốn thêm một chút trượt tuyết theo vành đai của họ. Nó có thể không phải là giải pháp tốt nhất cho một vận động viên chuyên nghiệp từ các bài hát không phải là khó khăn. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.


v. Brigels Waltensburg Andiast: Đây là một khu nghỉ mát tuyệt vời mà thường được bao gồm trong một gói kỳ nghỉ Thụy Sĩ. Nơi này cung cấp một loại cocktail tuyệt vời của thể thao núi bao gồm trượt tuyết, trượt tuyết và đi bộ đường dài. Kể từ khi bài hát miền núi rộng lớn và tinh khiết, nó là rất thú vị để khám phá chúng trong hình thức thể thao ngoài trời.

Các bài khác cùng chuyên mục: