Tổng quan:
Tự hào với những phẩm chất cao nhất của cuộc sống trên thế giới, Thụy Sĩ là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Âu. Hai dãy núi cung cấp nhiều cơ hội cho trượt tuyết và các môn thể thao mùa đông trong khi bay trong những hồ đẹp là một điều trị cho các giác quan. Thụy Sĩ cũng là nhà của một số tổ chức quốc tế bao gồm cả trụ sở của một số tổ chức của Liên Hợp Quốc nhằm thu hút các chuyên gia từ các nền văn hóa khác nhau. Mua vé máy bay đi Thụy Sĩ tại đây để khám phá quốc gia đầy năng động này.


Đối với đa số du khách Thụy Sĩ là điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ trượt tuyết. Vùng núi cao có một số đỉnh núi cao nhất ở châu Âu với điều kiện tuyết đáng tin cậy và một số khu nghỉ dưỡng đẹp như Davos, Gstaad, St Moritz, Zermatt, và Verbier cung cấp nơi ăn nghỉ tuyệt vời, mua sắm, ăn uống và một loạt các tiện nghi khác. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho độc giả.

Tuy nhiên có nhiều hơn để đất nước hơn so với những ngọn núi và tuyết. Thăm Thụy Sĩ vào mùa hè và bạn sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của Geneva, Lausanne và khu vực Bernese Oberland bao gồm hồ nguyên sơ, những ngọn núi phủ tuyết trắng cao chót vót trong khoảng cách gần, danh lam thắng cảnh đồng cỏ rải rác với nhà gỗ bằng gỗ mang tính biểu tượng.

Các khu du lịch phổ biến nhất ở đây là Interlaken cung cấp cơ hội đi bộ đường dài tuyệt vời và chỗ ở sang trọng bao gồm biệt thự Thụy Sĩ tin. Nó cũng cung cấp truy cập vào các tuyến đường sắt răng cưa dẫn đến cao nguyên núi Jungfrau. Vượt qua những món quà của thiên nhiên và có những thành phố có tính quốc tế của Thụy Sĩ như Zurich, Geneva và Bern nơi lịch sử phong phú kết hợp với sự phát triển hiện đại, hoàn chỉnh với ăn uống và mua sắm cơ hội tuyệt vời.

Sau đó, có một sự giàu có của các trang web du lịch làm tăng thêm sự quyến rũ của nó. Jet Deau là đài phun nước cao nhất thế giới với nước chiếu lên đến 460 feet trong hồ Leman (Geneva). Hồ chính nó là rất phổ biến với các du khách và trong những tháng mùa hè, bạn có thể thấy những chiếc thuyền, du thuyền và tàu du lịch dệt theo cách của mình qua các dòng nước. Sự nổi tiếng ăn ảnh Chateau de Chillon và Bảo tàng Barbier-Mueller cũng có giá trị một đề cập đến. The Lion của Luzern, mà Mark Twain gọi là mảnh thê lương nhất và di chuyển đá trên thế giới không thể bỏ qua.

Đến Thụy Sĩ:
Bạn có thể thử cho một số chuyến bay giá rẻ từ các sân bay tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Có rất nhiều các chuyến bay đến Geneva và Zurich. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.


Thời gian tốt nhất để ghé thăm Thụy Sĩ:
Thời tiết ở Thụy Sĩ làm cho nó một điểm đến quanh năm. Thời gian tốt nhất để tham quan phụ thuộc vào những gì bạn muốn để xem và làm trong nước. Mùa trượt tuyết là từ cuối tháng mười một đến đầu tháng tư. Mùa cao điểm là từ tháng bảy đến tháng Tám. Để trải nghiệm tốt nhất của vùng nông thôn, mùa xuân là lý tưởng. Trong những tháng mùa thu, bạn có thể tìm kiếm các giao tốt hơn về chỗ ở và các chuyến bay.

Các bài khác cùng chuyên mục: