Những mái nhà dốc theo tiêu chuẩn của Mỹ nhưng không phải là dốc như tôi mong đợi ở một khu vực mà được rất nhiều tuyết. Hầu hết các mái nhà trong khu vực này là gạch và bao gồm một loạt các khung cao khoảng sáu inch giữ tuyết vào mùa đông để nó không phải tất cả rơi xuống cùng một lúc. Một số tòa nhà có một hệ thống đơn giản hơn chỉ với một bộ khung gần dưới cùng của mái nhà đã tổ chức một đường ống bốn inch chạy toàn bộ chiều dài của ngôi nhà - dường như với mục đích tương tự như các dấu ngoặc trên các tòa nhà khác. Ngoài ra, hệ thống này có thể sử dụng tuyết để bảo vệ mái nhà vì lạnh. Một điều thú vị về một số mái nhà và nhà ở - những người xây dựng đôi khi đưa chữ cái đầu của họ và ngày xây dựng trên mái nhà bằng cách sử dụng gạch màu khác nhau. Loại khác sơn thông tin này dưới mái hiên hoặc trên mặt của tòa nhà dưới mái hiên. Mua ve may bay di Thuy Si để khám phá đất nước đầy năng động này.


Ngôi nhà Langenegger không phải là ưa thích như một số người trong thị trấn, nhưng là lớn và bao gồm một số công việc mộc ưa thích mà chúng ta đã thấy lặp đi lặp lại bên trong bảo tàng, trên cầu được bảo hiểm, và các nơi khác trong khu vực. Cấu trúc chính dường như là chùm lớn cẩn thận nối với nhau ở các góc phù hợp để họ có được mạnh mẽ hơn khi trọng lượng hơn được đặt trên chúng - và tổ chức cùng với những miếng gỗ. Trên một cây cầu gần thị trấn chúng ta đã thấy đóng đai bằng kim loại mà dường như đã được thêm vào sau đó. Đại lý vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ http://turkishairlines.net.vn/ve-may...n-gia-re-n1799 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Việc kinh doanh của trung tâm trang trại xung quanh con bò sữa. Có một lĩnh vực lớn ngô được trồng gần nhà cùng với một khu vườn cũng giữ mà có vẻ duyên dáng mỗi nhà chúng ta đã thấy ở Thụy Sĩ. Dọc theo phương pháp đường lái xe đến trang trại có một số cây anh đào với trái cây chủ yếu là màu xanh lá cây chỉ mới bắt đầu chuyển sang màu hồng ở những nơi. Phần còn lại của trang trại xuất hiện được trong cỏ. Bạn tôi John Garland ở Oklahoma sẽ gọi hàng rào hàng rào tâm lý - không phải là một rào cản đối với một con vật mà muốn ra ngoài. Chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều hàng rào xuất hiện chỉ là tạm thời, và làm sao cho các con bò có thể dễ dàng chuyển sang cỏ tươi khi cần thiết. Chúng tôi còn nhìn thấy một hàng rào điện nối với một bảng điều khiển năng lượng mặt trời lên cao ở vùng núi một thời gian dài tàu đi xe đi từ Langnau. Trong sự tôn trọng thời gian và không gian những người cư ngụ hiện tại, chúng tôi chỉ ở lại một thời gian ngắn.

Chúng tôi trở về khách sạn của chúng tôi thông qua một con đường đi dọc theo con sông và dừng lại để nghỉ ngơi trong bóng mát của một cây cầu được bảo hiểm cũ. Chúng tôi đã kiệt sức một lần nữa và hạnh phúc nhận được để đáp ứng họ hàng xa của chúng tôi và để xem các ngôi nhà cũ. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Nghiên cứu: Nếu bạn đang nghiên cứu lĩnh vực này, không có thông tin phả hệ có sẵn trong Langnau. Văn phòng hồ sơ có hồ sơ từ năm 1886, nhưng không phát hành nó mà không được phép của người được đề cập trong các hồ sơ và các chi phí để làm như vậy là rất cao. Bạn sẽ có may mắn hơn nhiều ở Bern, nơi hầu hết các hồ sơ Thụy Sĩ được tổ chức. Có hầu như luôn luôn có ai đó xung quanh mà nói tiếng Anh và cơ quan hồ sơ không có ngoại lệ. Các hồ sơ không phải là máy tính cũng không được lập chỉ mục - nhưng chúng rất gọn gàng được phân loại theo vị trí và thời gian khung hình. Bạn sẽ cần phải nói cho họ biết chính xác ai, ở đâu, và khi bạn muốn tìm kiếm để có được các vi đúng. Sau đó, nó là một trình duyệt tìm kiếm cổ điển thông qua biên bản cùng trước thời gian sử dụng phong cách quen thuộc và chữ. Tủ khóa được đặt bên ngoài văn phòng ở hành lang và bạn sẽ phải rời khỏi ba lô của bạn, ví, vv có. Đó là miễn phí và an toàn.

Các bài khác cùng chuyên mục: