Thụy Sĩ có thể được biết đến với nhà gỗ sang trọng của mình bằng gỗ, món ăn haute và hộp sô cô la ngôi làng trên núi cao, nhưng đối với những người tìm kiếm những trải nghiệm trượt tuyết màu xanh lá cây cuối cùng, có một cầu thủ mới trên bản đồ piste. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...-thuy-si-n1745 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Whitepod là một công ty cung cấp một thay thế thân thiện với môi với kinh nghiệm Toà nhà trượt tuyết truyền thống. Một khóa tu mùa đông sôi nổi cung cấp thể thao tuyết, mát-xa, sống xanh sạch và ẩm thực địa phương, khu nghỉ mát Whitepod chỉ truy cập bằng ván trượt hoặc giày tuyết. Tại trung tâm của kinh nghiệm Whitepod là Trại Whitepod bao gồm chín mái vòm hình lều vỏ giống như dốc trên nền tảng gỗ ở độ cao 1400m ở chân của Dents du Midi, một loạt những đỉnh núi cao hơn 3000 mét.

Có ba loại quả để phục vụ cho các kích cỡ khác nhau và nhóm sở thích. Vỏ thám hiểm là một nơi ở khung 25 mét vuông mà chứa được tối đa 2 khách trong một giường đôi. Một lò đốt gỗ kết hợp với công nghệ mới nhất cách giữ không gian sống đẹp và ấm cúng, và lớp kính trong suốt cho phép nhìn ra bầu trời đêm trong khi bạn đang xích lại gần trong bộ đồ giường hữu cơ. Thậm chí còn có một sân thượng với ghế salon để bạn có thể có trong các cảnh quan tuyệt đẹp. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkishairlines để biết thêm thông tin.

Khu nghỉ mát Whitepod nằm ở trung tâm của dãy núi Alps của Thụy Sĩ và đã được tạo ra để cung cấp một kỳ nghỉ đông hoàn toàn khác nhau trong khi giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường địa phương và sử dụng nguồn lực địa phương nơi có thể. Không phải cho những con cú đêm - bạn sẽ tìm thấy không có thanh ồn ào, không có đường phố bận rộn và không có đám đông. Thay vào đó, du khách chỉ có thể thưởng thức sự cô đơn của trại và các thiết lập đáng kinh ngạc. Tin hot: ve may bay tu Sai Gon di My cho mọi người.


Tuy nhiên, chỉ vì Whitepod là xa sự nhộn nhịp biểu hiện của thị trấn nghỉ mát trượt tuyết, nó không có nghĩa là bạn sẽ không ăn uống tốt. Món ăn truyền thống được chuẩn bị bởi các đầu bếp thường trú, người sử dụng sản phẩm địa phương để whip lên món ăn tuyệt vời. Và bạn có thể quên đi xếp hàng cho đường trượt tuyết bận rộn vì Trại Whitepod có khu trượt tuyết trượt tuyết tin riêng của mình, phục vụ bởi hai thang máy trượt tuyết trong đó cung cấp 600m gốc - ngày và đêm.

Các bài khác cùng chuyên mục: