Gần đây tôi đã đến thăm Langnau, Bern, Thụy Sĩ và dành hai ngày đắm mình trong tất cả mọi thứ Langenegger. Vợ tôi và tôi đến nhà ga xe lửa Langnau vào ngày 25 tháng 6 năm 2004, kiệt sức sau một chuyến bay dài từ San Francisco. Khi chúng tôi rời nhà ga xe lửa, chúng tôi đã ngay lập tức giật mình bởi những nhân vật độc đáo của khu vực này. Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Bên ngoài nhà ga xe lửa là tàn dư của một con đường đá sỏi, bây giờ vá bằng nhựa đường. Ở khắp mọi nơi chúng tôi đã là nhà Thụy Sĩ xinh đẹp và các tòa nhà - nhiều người trong số họ hàng trăm năm tuổi - và tất cả được trang trí đầy màu sắc với begonias màu hồng và đỏ được đặt trong hộp hoa dưới mỗi cửa sổ. Khi chúng tôi tìm thấy sau đó, Emmental cũng là một thần tiên của cầu bảo hiểm, người dân thân thiện, ngọn tháp nhà thờ với đồng hồ Thụy Sĩ và chuông, chuông leng keng bò - tất cả mọi thứ bạn mong đợi Thụy Sĩ được.

Khi chúng tôi đi về phía khách sạn của chúng tôi trong BAREAU chúng tôi nhận thấy cách thân thiện và lịch sự người dân địa phương -. Guten Morgen dừng lại để cho phép chúng ta băng qua đường và mỉm cười khi chúng tôi đi qua với một thân thiện Xin chào hoặc Thị trấn rải rác với thùng đá lâu dài với nước giếng bắn tung tóe trong ở một đầu và thoát ra khác. Họ trông giống như một chiếc xe tăng đá ngựa. Đây là có sẵn cho bất cứ ai muốn có một thức uống mát mẻ của nước giếng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay tu Ha Noi di Thai Lan để được tư vấn thêm.

Sau khi chúng tôi giải quyết vào phòng của chúng tôi tại Landgasthof Hotel Adler, chủ sở hữu vui lòng mời chúng tôi một chuyến đi ngắn vào các vùng nông thôn nơi mà chúng ta đã thấy ngôi nhà đẹp hơn và đồng cỏ. Sau khi chúng tôi trở về, chúng tôi hỏi một vài người dân địa phương trong các nhà hàng khách sạn về trang trại Langenegger và họ đã có một trận cười. Chỉ ra rằng có rất nhiều Langeneggers đó và chúng tôi không biết tên của những người sống trong ngôi nhà ban đầu mà chúng tôi đã nhìn thấy. Ngoài lề: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bất ngờ delta.net.vn/ve-may-bay-di-my cho độc giả.


Những ngọn đồi là khoảng 1200 feet so với đáy thung lũng và vô cùng màu xanh lá cây cỏ và các khu vực rừng có thể nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trong thành phố. Langnau là nhỏ - có lẽ ba hoặc bốn khối dài qua những ngọn đồi và dường như rất gần. Bò màu đen và màu trắng phá vỡ các cây xanh, sản xuất và âm thanh leng keng tuyệt vời khi chúng gặm cỏ xung quanh rung chuông quanh cổ. Chuông dốc cao hơn mòn của cừu và dê pha trộn với các clunk-clunk bong-bong của chuông bò thực hiện một nền ngon đến cảnh quan. Đây là âm thanh cuối cùng chúng tôi nghe khi chúng tôi chìm vào giấc ngủ được phủ một chăn lông vũ trong đêm đầu tiên của chúng tôi trong Langnau.

Các bài khác cùng chuyên mục: