Cũng như chúng tôi đến gần lối vào dài đến nhà Langenegger, hai người phụ nữ đã đưa ra từ sông và một trong số họ nói tiếng Anh. Cô ấy nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã ở đúng nơi và gia đình Langenegger đã sống ở đây. Cô được cung cấp để hộ tống chúng tôi đến nhà ngay trong một nhóm nhiều nhà cửa và các tòa nhà nằm trên tài sản. Với Đức vui vẻ Woo hoo, cô gọi cho người dân trong và giới thiệu với người anh em họ của tôi 9 người sống trong căn nhà mà Ulrich Langenegger Senior được sinh ra vào năm 1664 (với cùng một đề cập trong cuốn sách mà di cư đến Pennsylvania). Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...-thuy-si-n1745 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Anh em họ mới tìm thấy của chúng tôi là duyên dáng và chào đón chúng tôi nồng nhiệt mặc dù chúng tôi chỉ xuất hiện trên ngưỡng cửa của họ sau hơn 250 năm mà không có một tấm thiệp Giáng sinh. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn về gia đình và được xem một số thông tin rằng họ đã có. Thật trùng hợp, chị em rể bên cạnh của hai vợ chồng đã ở Pennsylvania để tham dự một cuộc hội ngộ Longenecker trong khi chúng tôi đã ở Langnau. Chúng tôi trao đổi thông tin liên lạc để chúng tôi có thể theo dõi với họ với những thông tin chúng tôi nhận thấy có thể có ích cho họ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thái Lan ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Họ vui lòng cung cấp cho chúng tôi một thức uống mát mẻ từ tốt của họ trước khi chúng tôi đã đi dạo ngắn xung quanh trang trại để có được một số hình ảnh. Các con bò trong chuồng như nó đã trái mùa nóng ngày hôm đó. Sữa từ những con bò được bán ra vào chuồng của nông dân địa phương mà làm cho nó vào pho mát. Nếu bạn đang tìm kiếm một số Langenegger phô mai đích thực, tìm kiếm các loại Emmentaler như đó là những gì họ làm ở đó. Nó được bán ở Mỹ là chỉ đơn giản là phô mai Thụy Sĩ - loại có lỗ trong nó. Tôi phải thừa nhận rằng nó nếm trong Langnau tốt hơn nhiều so với ở California. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.


Ngôi nhà nằm một tăng dễ dàng dọc theo sông từ Langnau và bao gồm các nhà ban đầu cộng với một số nhà bổ sung và các nhà phụ. Tôi tìm thấy ngôi nhà là một thách thức để chụp ảnh của chính nó. Đó là một ngôi nhà trang trại điển hình của Thụy Sĩ bố trí khu nhà kho và sống dưới một mái nhà. Một bên là một đoạn đường đất đi trực tiếp vào tầng áp mái trong chuồng được sử dụng để di chuyển hay vào khu vực đó để lưu trữ và sử dụng trong mùa đông.

Các bài khác cùng chuyên mục: