Hãy suy nghĩ tất cả để có Zurich được rất nhiều ngân hàng? Không có gì có thể được thêm từ sự thật. Thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ không chỉ có hiệu quả, đó là hợp thời trang và nó biết làm thế nào để tiệc tùng. Vì vậy, nhận cho thuê xe tại sân bay Zurich, và lái xe đến sắc màu rực rỡ này đô thị phải xem điểm đến. Trước khi bạn làm, tuy nhiên, đây là một khóa học sụp đổ chút về cách để có được xung quanh, những gì mong đợi, và những gì bạn có thể làm. Tại sao nên mua ve may bay di Zurich Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Zurich, Thụy Sĩ tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Ở Zurich, bạn lái xe bên phải. Đây là những giới hạn tốc độ tối đa:

1 thị trấn - 50kph
2 trục đường chính - 80kph
3. carriageways kép - 100kph
4 đường cao tốc - 120kph

Nếu bạn có kế hoạch để thuê xe của bạn ở Zurich đến các thành phố lân cận Thụy Sĩ, đây là bao lâu chuyến đi thông thường sẽ thực hiện:

1. Basel - 1 giờ
2. Genera - 3 giờ
3. Munich - 3 đến 4 giờ

Để đi từ ngoại ô Zurich đến Geneva, đi A1. Từ đây, bạn có thể lấy E54 nếu bạn muốn tiếp cận Munich. Nếu bạn đi về phía nam của E17, bạn có thể đi từ Zurich đến Basel. Trong khi đó, A51 sẽ đưa bạn thẳng đến sân bay. Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Thái Lan cho mọi người.


Nếu bạn đang đi lên một ngọn núi trên một con đường nhỏ, bạn có ưu tiên ngoại trừ nếu bạn đi đối đầu với một chiếc xe buýt bưu chính có nền màu xanh với một posthorn vàng trên đó. Ngoài ra, số lượng đường được tìm thấy trên một dấu hiệu màu xanh lá cây thực sự cho đường cao tốc thu phí. Trên đường cao tốc này, một nhãn dán hoặc một số họa tiết được hiển thị. Xem thêm thông tin về ve may bay tu Ha Noi di My tại đây.

Sân bay nằm 11 km từ thành phố. Nhận ra sau khi bạn nhận cho thuê xe tại sân bay Zurich không phải là một vấn đề ngay cả khi bạn đang lái xe trong giờ cao điểm.

Các bài khác cùng chuyên mục: