Zurich được coi là một trong những trung tâm tiền lớn nhất thế giới. Nó thực sự là thành phố thủ phủ của bang Zurich và thành phố lớn ở Thụy Sĩ đó là nhà của một số các ngân hàng lớn và các cơ sở tiền lớn ngày hôm nay. Nhà đầu tư nước ngoài đi đến thị trấn này chỉ đơn giản là vì mức thuế tối thiểu của nó và nó nắm giữ khổng lồ để đảm bảo kinh doanh có đô thị cực kỳ đô thị hoá của nó. Nó thực sự là thành phố giàu có nhất trong khu vực EU nói chung và có được danh hiệu của thị trấn với chất lượng cao nhất của cuộc sống. Với những cho biết, đi du lịch đến Zurich cho một kỳ nghỉ là nghi ngờ gì nữa sẽ là một khó quên. Tại sao nên mua ve may bay di Zurich Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Zurich, Thụy Sĩ tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Thị trấn Zurich còn được gọi là vốn xã hội của Thụy Sĩ với một số lượng khổng lồ các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng lớn trong khu vực tàu điện ngầm. Các viện bảo tàng lớn nhất được tìm thấy trong thị trấn là Kunsthaus và Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ. Tuy nhiên, đây là chỉ là đỉnh của tảng băng trôi vì Zurich có lẽ là điểm đến du lịch được yêu thích nhất trên thế giới. Đó cũng là thành phố sạch nhất trên hành tinh đập Singapore trong lớp. Nó được tìm thấy tuyệt vời ở đầu kênh Limmat với một hồ sang trọng, hai con sông đẹp và đồi được bao phủ bởi cây xanh tươi tốt. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan ở đây.

Nhiều điểm tham quan tuyệt vời của Zurich bao gồm của Nhà thờ Đức Mẹ của chúng tôi, phố cổ, Nhà thờ Lớn, Nhà thờ Thánh Peter và Bahnhofstrasse. Giáo Hội Greta được tiếp đón bởi vì tòa tháp đôi của mình và Giáo Hội của người phụ nữ của chúng tôi là kiến trúc vẻ đẹp cổ điển trong thế kỷ 13 với thiết kế cửa sổ kính màu đặc biệt thanh lịch. Nhà thờ Thánh Peter được công nhận vì mặt đồng hồ lớn nhất của nó ở lục địa châu Âu. Nó luôn luôn là đặc trưng trong rất nhiều bộ phim quốc tế. Nếu bạn muốn đi mua sắm cho một số sản phẩm lớn nhất và các mặt hàng mà bạn chỉ có thể nhận được trong phần này của hành tinh, Bahnhofstrasse cung cấp khả năng mua sắm tuyệt vời cho tất cả các khách du lịch. Bạn không phải bỏ lỡ đi du lịch đến những nơi du lịch quan trọng khác trong thành phố như Bảo tàng Nghệ thuật, Nhà hát Opera và Vườn bách thú. Nhà trọ không phải là khó khăn tại Zurich như bạn sẽ khám phá ra khu nghỉ mát tuyệt vời như Senator Hotel, Swissotel, và Park Inn Hotel.

Khí hậu: khí hậu của Zurich được đặt cách nhau bởi những cơn gió ấm áp thổi từ biển Đại Tây Dương. Những kinh nghiệm thành phố 4 mùa khác nhau mỗi năm mùa xuân đặc biệt xảy ra từ tháng Ba đến tháng Năm, mùa hè mà bắt đầu vào tháng Sáu và kết thúc vào tháng Tám, mùa thu trong những tháng của tháng chín-Tháng mười một, và mùa đông từ tháng Mười Hai đến tháng Hai. Đó là nhận được thực sự nóng tại nơi này trong mùa hè và nhiệt độ giảm xuống mức đóng băng vào mùa đông tuy nhiên sản xuất màn hình tuyệt đẹp của đài phun nước của các tinh thể băng. Ngoài lề: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bất ngờ delta.net.vn/ve-may-bay-di-my cho độc giả.


Giao thông vận tải: ga Zurich và sân bay Zurich là rầm rộ nhất và vận tải lớn nhất ở Thụy Sĩ. Nó có 9 ga xe lửa và TGV, một tàu cao tốc có một trạm trong thành phố. Xe điện, xe buýt, xe buýt xe đẩy và thuyền là phương tiện giao thông công cộng vô cùng hiệu quả trong thị trấn. Đi xung quanh Zurich không phải là một vấn đề.

Các bài khác cùng chuyên mục: