Một số người là động vật bên tự nhiên và cho họ các chức năng hoàn hảo là để đi club ở một trong rất nhiều câu lạc bộ đêm và câu lạc bộ dải khu phố đèn đỏ nằm rải rác khắp thành phố. Những người khác sẽ thích các hoạt động văn hóa khác như các buổi biểu diễn opera tại Nhà hát lớn Zurich. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Zurich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...i-gia-re-n1793 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Nhưng đối với những người khác nhà hát là một trong những lý do chính để có được ra ngoài khách sạn Zurich và vào thành phố, và trong đó liên quan đến thành phố này có một số các nhà hát tốt nhất ở châu Âu, với Schauspielhaus coi là một trong những nhà hát quan trọng nhất trong Đức nói phần của châu Âu. Có kỹ thuật một số địa điểm rải rác khắp Zurich, vì vậy không có vấn đề mà khách sạn Zurich bạn đang ở tại trong chuyến đi của bạn đến thành phố, bạn sẽ có thể tìm thấy một địa điểm gần khách sạn của bạn. Và do số lượng các buổi biểu diễn mà đi vào trong suốt cả năm luôn luôn có một cái gì đó để xem, ngày hay đêm. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Thái Lan tại đây.

Ban đầu thành lập năm 1938, Schauspielhaus đã giới thiệu một loạt các buổi ra mắt trong những năm qua, với một số nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn ở đây. Theo như các thành phố quốc tế Zurich đi, điều này chắc chắn là kem de la kem khi nói đến nhà hát và trên cấp độ quốc tế các chức năng sân khấu như một đầu mối cho các đại sứ văn hóa cũng như khách du lịch và người dân địa phương. Không có vấn đề nào trong số các khách sạn khác nhau Zurich bạn đang ở trong bạn có thể tìm tài liệu tham khảo cho các nhà hát, và bạn có thể tìm thấy một vài người khách du lịch hay người dân địa phương được hạnh phúc để đi cùng với bạn để xem một trong những chương trình hơn. Xem xét các rạp chiếu phim đã được trao giải Nhà hát của năm cho năm 2002 và 2003, điều này chắc chắn là nơi duy nhất để đi nếu bạn muốn xem các diễn viên nói tiếng Đức tốt nhất của họ.

Có hai địa điểm chính cho sân khấu: các tàu thủy và các địa điểm Peacocks, mặc dù cũng có những vị trí thấp hơn như Matchbox rải rác khắp thành phố, và những người biểu diễn thường xuyên được mời tham gia trên toàn thế giới, vì vậy ngay cả khi bạn bỏ lỡ một trong những chính của họ biểu diễn trong phòng nghỉ tại khách sạn Zurich của bạn luôn luôn có những cơ hội mà bạn có thể bắt chúng ở một nơi khác. Trong năm 2010, danh sách chương trình là rộng lớn, với những gì bạn sẽ chơi thông qua tháng Ba, sau đó The Hodler vào tháng Tư và Phật Giáo vào tháng Năm. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.


Cho dù bạn bắt đầu một trò chơi mới hoặc một cổ điển cũ, không có những điều như sự thất vọng khi đến thăm một trong những màn trình diễn Schauspielhaus. Đối với hoạt động cuộc sống về đêm tại Zurich có rất ít tìm thấy được như thanh lịch và tinh tế như tham gia vào một trong những buổi biểu diễn sân khấu bởi một số các diễn viên tốt nhất của thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: