Khi đến Chur, hành khách sau đó có thể leo lên tàu Bernina Express - một dòng như vậy được đánh giá cao về kỹ thuật tuyệt vời của nó và tuyến đường đẹp mà nó đã được trao tặng tình trạng UNESCO di sản thế giới. Ngoài ra, nó được xem có tầm quan trọng xã hội nhiều vì nó cung cấp một kết nối quan trọng ở phía nam nói tiếng Ý của đất nước. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Mở rộng một số 76 dặm, nổi tiếng này đầu bốn giờ cuộc hành trình về phía nam từ Chur và qua biên giới Ý vào làng Tirano. Trong chuyến đi, hành khách sẽ có thể thấy quan điểm lạ thường, chẳng hạn như thác nước đóng băng, khe núi sâu và đỉnh núi phủ tuyết trắng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay tu Ha Noi di Thai Lan để được tư vấn thêm.

Vượt Bernina Pass, mà là nằm ở 11.000 ft, là một trải nghiệm ngoạn mục. Kết nối thị trấn St Moritz đến San Poschiavo, nó là một khu vực cực kỳ phổ biến cho khách du lịch để vượt qua. Trong khi đó, hành khách cũng sẽ thấy mình đi qua một số 55 đường hầm và 196 cây cầu, làm cho cuộc hành trình thậm chí còn thú vị hơn. Ngoài ra, dừng chân tại thị trấn nói tiếng Ý của Poschiavo là cũng có giá trị chuyến đi.

Trước khi trở về nhà, du khách nên dành thời gian để khám phá Chur, đó là một trong những thị trấn lâu đời nhất trong cả nước. Nhà ngõ hẻm thời Trung cổ và kiến trúc, nó có thể được đẹp như khung cảnh xung quanh. Người hâm mộ của lịch sử sẽ thấy nó là một niềm vui tuyệt đối và có thể được đặc biệt hấp dẫn bởi các nhà thờ thế kỷ thứ 12.

Những người quan tâm để trải nghiệm những cảnh quan hùng vĩ và hoành tráng của Thụy Sĩ sẽ tìm thấy ngày lễ đường sắt cách hoàn hảo để làm như vậy. Cung cấp một cách dễ dàng và thoải mái để khám phá đất nước, hành khách sẽ có thể thấy một số lượng đáng kinh ngạc của cảnh quan đẹp từ chỗ ngồi của mình. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ để được tư vấn thêm.


Trong khi đó, sẽ có nhiều cơ hội để khám phá một số thị trấn của đất nước, cũng như nhìn thấy ngọn núi và hồ của nó đến gần. Để có một kỳ nghỉ thư giãn và đẹp như tranh vẽ, có thể là sự lựa chọn tốt hơn so với không có ngày lễ đường sắt Thụy Sĩ.

Các bài khác cùng chuyên mục: