Bỉ nằm ở phía Tây Bắc của châu Âu, và Brussels là thủ đô của Bỉ. Bỉ, là chế độ quân chủ giống như Thụy Điển và Anh. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cái gì đó về Brussels có một lịch sử lâu dài. Mua vé máy bay đi Brussels tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Có nhiều hơn nữa đến Brussels hơn so với bia, sô cô la và khoai tây chiên. Brussels là một thành phố thời trang nơi Eurocrats-kinh doanh phù hợp với hy vọng xây dựng sự thống nhất lục địa trong một trong các thành phố vốn song ngữ của châu Âu. Truyền thống nghìn năm tuổi của chủ nghĩa trọng thương thực tế và quan hệ quốc tế là biểu tượng của hội trường lớn, kiến trúc tuyệt vời và Pis Mannekin, các tác phẩm điêu khắc của một cậu bé đi tiểu mà đã trở thành biểu tượng thân yêu của thành phố. Đây đô nội địa của Bỉ, giáp với Hà Lan, Đức, Luxembourg và Pháp, nó là một thành phố đa văn hóa và đa ngôn ngữ tại trung tâm của châu Âu. Thật vậy, nó tuyên bố với một số biện minh là Thủ đô của châu Âu. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Turkish Airlines tại đây.

Brussels đã là một trung tâm thương mại phát triển mạnh của thời Trung Cổ. Các Bruxellois đã thừa hưởng sự khôn ngoan của tổ tiên người sống dưới La Mã, Tây Ban Nha, Áo, Pháp, Hà Lan và Đức thống trị - đất nước giành được độc lập duy nhất trong năm 1830 Hôm nay, Brussels tự hào có một lực lượng lao động có tay nghề cao và dễ thích nghi. Mặc dù dân số của Bỉ chỉ 10,2 triệu số, với Brussels bản thân chỉ là một số 970.000-mạnh, Bruxellois có khả năng bù đắp cho số lượng nhỏ với kỹ năng ngoại giao, thỏa hiệp và thương lượng. Những đặc điểm nổi bật được theo sau bởi một cảm giác rất trí tuệ và off-beat hài hước, được củng cố bởi một ý thức mạnh mẽ trong những kỳ lạ. Điều này có thể giúp giải thích tại sao các phong trào nghệ thuật siêu thực, đi tiên phong của Rene Magritte, cất cánh tại Brussels. Một phản ứng vui tươi và bất kính với cuộc sống cũng được thể hiện trong mối tình Bỉ với truyện tranh, phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với cậu bé anh hùng của Herge, Tintin.

Các chuyến thăm đầu tiên đến Brussels, uncolored bởi kỳ vọng, do đó là bổ ích hơn nữa. Con đường rải sỏi hẹp mở đột nhiên vào ngoạn Grand-Place, với những ngôi nhà của mình trang trí công phu guild, Tòa thị chính ấn tượng và ù khí quyển. Nó sẽ là khó để tìm thấy một quảng trường đẹp hơn trong toàn bộ châu Âu. Quán bar, nhà hàng và viện bảo tàng được gắn liền trong các trung tâm thành phố nhỏ gọn, kèm theo trong vòng petit, mà đi theo con đường của các bức tường của thành phố từ thế kỷ 14. Thành phố thời trung cổ được xác định rõ ràng bằng, đường phố mê cung hẹp của nó, làm cho nó dễ dàng để phân biệt được bổ sung sau này, chẳng hạn như đại lộ Paris-phong cách Leopold II - Belliard và La Lợi - hôm nay xếp hàng với các đại sứ quán, các ngân hàng và các căn hộ lớn của giai cấp tư sản và gần với phù phiếm quý mới của EU. Giai cấp công nhân vẫn tập trung ở các huyện Marolles, mặc dù khu vực này là trên lên và lên.


Với khí hậu ôn hòa dễ chịu - mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hòa - và một loạt các điểm tham quan và vui thích để giải trí, Brussels cung cấp nhiều hơn so với chỉ bia và sô cô la. Năm 2003 đánh dấu lễ kỷ niệm của thành phố đa dạng văn hóa của nó - từ kiến trúc phong phú của nó để anh hùng quê hương trữ tình và ca sĩ Jacques Brel - thông qua một loạt các sự kiện văn hóa, lễ hội và các chương trình phục hồi. Tin du lịch mới nhất về thành phố Brussels: Những điểm đến đáng ghé thăm nhất ở Brussels tại đây.

Thấy là tin tưởng. Nếu bạn muốn biết thêm về các thành phố thời trang - Brussels, bạn có thể có một chuyến viếng thăm đó. Du lịch thư giãn bản thân mình, cho chúng ta thêm năng lượng để làm việc. Với máy ảnh, túi vai, có một cuộc hành trình tại Brussels, mà sẽ mang lại cho bạn niềm vui không có nghi ngờ.

Các bài khác cùng chuyên mục: