Sri Lanka là một điểm đến tuyệt vời cho một kỳ nghỉ gia đình, ngay cả đối với những người có trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Khi người dân Sri Lanka là rất chu đáo và thân thiện, bạn có thể cảm thấy an toàn để mang lại cho trẻ em của bạn để đảo. Tất cả các khách sạn sang trọng ở Sri Lanka có cũi trẻ em. ghế cao và nhiều người có một dịch vụ trông trẻ. Nếu bạn mang theo một tàu sân bay, thậm chí bạn có thể leo lên pháo đài đá Sigiriya và ghé thăm các thành phố cổ.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di My.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Đối với các gia đình có trẻ một kỳ nghỉ bãi biển ở Sri Lanka có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Giữa tháng chín và tháng bờ biển phía nam là lý tưởng. Các dòng có thể mạnh mẽ nhưng có những bãi tắm an toàn và hồ bơi. Bãi biển Wijaya, gần Galle, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ khi có một hồ bơi lớn che chở bởi một rạn san hô, vì vậy các nước nông và sóng không quá cao.

Trên bờ biển phía Nam của Sri Lanka có một số biệt thự cao cấp và khách sạn có phòng lớn và phòng thông nhau rất thích hợp cho các gia đình.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Một hành trình kỳ nghỉ gia đình ở Sri Lanka nên bao gồm một chuyến viếng thăm Pinnewela Voi trại trẻ mồ côi nơi trẻ em có thể nhìn thấy voi con đang bú bình và cũng là con voi tắm trong dòng sông. Nhiều người trong số này là con voi hoang dã đã được cứu sống sau chấn thương và bệnh tật. Voi Thu thập tại Vườn Quốc gia Minneriya, diễn ra giữa tháng Bảy và tháng Chín là phải nếu bạn đang ở Sri Lanka vào thời điểm này. Nó được cho là lớn nhất đến với nhau của các loài động vật trên thế giới và là một cảnh tượng động vật hoang dã thực sự.

Đối với trẻ lớn hơn ở trong một safari lều trong công viên quốc gia Yala là một cách phổ biến để dành một phần của một kỳ nghỉ gia đình. Một nghiên cứu của BBC đã tìm thấy khu vực này của đất ở miền nam Sri Lanka có mật độ cao nhất của báo hoa mai trên thế giới. Đó là niềm vui lớn đi du lịch cùng con đường đất trong một chiếc xe jeep, tìm ra cho những con mèo khó nắm bắt, gấu lười, trăn và các loài chim quý hiếm.

Nếu bạn đang cân nhắc việc tham gia một kỳ nghỉ gia đình ở Sri Lanka với trẻ lớn hơn, sau đó có rất nhiều các hoạt động mạo hiểm khác để thử. Chúng bao gồm nước trắng đi bè trong Kitulgala, đó là bối cảnh cho bộ phim Cầu qua sông Kwai. Một cách tuyệt vời khám phá sự thật Sri Lanka đang đi bộ qua dãy núi Knuckles nơi bạn sẽ đi qua các làng hẻo lánh, cảnh quan tuyệt đẹp và thác nước. Đối với những người cảm thấy thực sự tràn đầy năng lượng, sau đó nó cũng có giá trị leo Adam Peak, một trong những ngọn núi cao nhất trên đảo và một nơi đó là thiêng liêng đối với bốn tôn giáo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn .

Các gia đình người quan tâm đến lịch sử và văn hóa sẽ thấy rằng trí tưởng tượng của họ trở nên sống động tại các thành phố cổ của Sri Lanka. Anuradhapura là nơi tăng dagobas gạch đỏ, cho đến khi một vài năm trước đây đã được bao gồm trong các loại cây sau khi bị bỏ rơi nằm dài trong gần một ngàn năm. Sigiriya Rock Fortress cũng là hấp dẫn. đặc biệt là để tưởng tượng rằng vua Ca Diếp sống ở đây vào thế kỷ thứ 5 và thậm chí tắm trong phòng tắm sang trọng ngay trên đầu trang của đá. Sự đa dạng tuyệt vời của cảnh quan, khí hậu và các hoạt động làm cho Sri Lanka là một điểm đến tuyệt vời cho một kỳ nghỉ gia đình.

Các bài khác cùng chuyên mục: