Các quốc gia hấp dẫn của Nepal nằm ở dãy Himalaya hùng vĩ của miền nam châu Á. Để Phía Bắc giáp Trung Quốc và hành lang Siliguri hẹp tách nó từ Bangladesh. Điều gì làm cho vùng đất này nổi tiếng là đỉnh núi cao vút của nó, mà thống trị cảnh quan của nó. Chúng bao gồm 10 ngọn núi cao nhất trên toàn thế giới và đỉnh cao nhất trên trái đất - núi Everest. Địa hình gồ ghề làm cho nơi này một phải ghé thăm cho những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu, những người đến đây để thưởng thức trong các hoạt động ly kỳ như leo núi, nhảy bungee, xe đạp leo núi và dù lượn. Du khách có thể tận dụng các gói tour du lịch Nepal để làm cho hầu hết các chuyến đi của họ cho đất nước nhiều mặt này. Những gói này bao gồm hành trình cũng như vận chuyển, hướng dẫn tham quan, ăn uống và cơ sở lưu trú.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Bac Kinh.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Nhiều chùa chiền và tu viện nằm trong khu vực này thêm đến các tôn giáo nổi bật. Kathmandu, thủ đô và trung tâm du lịch của quốc gia này, sở hữu nhiều điểm đến thánh thiện và dinh thự di sản. Thành phố này cũng là nơi có nhiều viện bảo tàng, trong đó có một bộ sưu tập các đồ tạo tác khác nhau và các mặt hàng của khu vực. Bên cạnh đó, nơi đây nổi tiếng với sự đa dạng văn hóa, lễ hội sôi nổi, thị trường nhộn nhịp và các món ăn cay. Kathmandu Valley, trong đó bao gồm Patan, Bhaktapur, Lalitpur và chính nó vốn quốc gia, đã được tuyên bố là Di sản thế giới của UNESCO.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Shechen Tennyi Dargyeling Tu viện :
Shechen Tennyi Dargyeling Tu viện, một trung tâm tôn giáo nổi tiếng của thành phố, là khoảng 5 km từ trung tâm của Kathmandu. Nằm gần tháp Boudhanath nổi bật, nó là một trong sáu tu viện Nyingma chính của Tây Tạng. Trong phần sau của những năm 1950, ngôi chùa ban đầu, đứng ở Tây Tạng đã hoàn toàn bị phá hủy. Tuy nhiên, vào năm 1980, Dilgo Khyentse Rinpoche - một giáo viên Phật giáo nổi tiếng, xây dựng lại ngôi đền này trong thung lũng Kathmandu. Anh muốn đền thờ mới này để thực hiện theo các nguyên tắc chiêm niệm cũng như triết học nghệ thuật của tu viện mẹ. Cấu trúc tuyệt vời này, với những bức tranh đẹp và tác phẩm điêu khắc tinh tế, gợi nhớ của nghệ thuật Tây Tạng đẹp và kiến trúc. Các bức tường của ngôi đền chính được trang trí bằng những bức bích họa, trong đó giới thiệu giáo viên nổi tiếng và cũng là lịch sử của Phật giáo Tây Tạng. Bên cạnh bức tranh, nó cũng có rất nhiều bức tượng mà thêm vào vẻ đẹp của điểm đến này.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...an-gia-re-n999 .

Ngày nay, có khoảng 400 tu sĩ nhận được giáo dục, không chỉ trong triết học Phật giáo mà còn trong hội họa, múa và âm nhạc. Viện Nghiên cứu Phật giáo Shechen cao được thành lập tại đây vào năm 1989 bởi Shechen Rabjam Rinpoche. Một số người dân trong khu vực thừa nhận chính mình để chương trình giảng dạy chín năm nay và bây giờ là giáo viên ở các bộ phận khác nhau của thế giới. Những tiền đề cũng có một trường tiểu học, truyền đạt kiến thức bằng cách sử dụng một sự kết hợp hoàn hảo của chương trình giảng dạy hiện đại và truyền thống đối tượng. Du khách có thể đến thăm điểm đến này cho một trải nghiệm kích thích tinh thần trong khi các tour du lịch ở Nepal. Thiền trong nhà xưởng đẹp của nó có thể là một kinh nghiệm giác ngộ và là một cách hoàn hảo để dành một khóa tu ngắn.

Các bài khác cùng chuyên mục: