Tôi đã dành tuần cuối cùng vẫn còn bị bệnh từ bất cứ lỗi, tôi thu nhận được tại Việt Nam.

Tôi bắt đầu blog du lịch của tôi với một bài từ sân bay Hàn Quốc về sự khác biệt văn hóa. Tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì có thể làm nổi bật hơn những khác biệt như vậy vì tìm kiếm trợ giúp y tế tại Việt Nam và Hàn Quốc trước khi trở về quê hương của Mỹ.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Paris.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Vào ngày cuối cùng của tôi ở Việt Nam, hướng dẫn khách của khách sạn ở Hà Nội hướng dẫn tôi tới một phòng khám trên đường phố. Khi tôi đến đó, cánh cửa đã bị khóa, mặc dù các dấu hiệu trong cửa sổ nói mở và tôi có thể thấy rõ một người nào đó ngồi phía sau bàn làm việc bên trong. Tôi gõ một vài lần và đã muốn bỏ cuộc khi con số này bên trong khuấy động, sau đó từ từ làm theo cách của mình để cửa cho tôi vào. Cánh cửa mở ra, và tôi bước vào một căn phòng tồi tàn nhưng sạch sẽ với bàn chất đầy sách, hai chiếc ghế và một tủ xếp chồng lên nhau với các mẫu thuốc. Bác sĩ là một người phụ nữ nhỏ mặc một labcoat và dép thêu logo của khách sạn Daewoo (nơi mà tôi đã xảy ra để được ở lại). Cô rõ ràng đã được ngủ.

Cô ít nói tiếng Anh, vì vậy chúng tôi gặp khó khăn khi giao tiếp. Nhưng đôi mắt cô sáng lên khi tôi nói từ dạ dày, và cô ấy nói, Được rồi, được rồi, tôi giúp đỡ. Cô mở một khối lượng sách bìa cứng trên bàn làm việc của mình và chạy ngón tay của mình xuống trang cho đến khi dừng lại, đọc một cái gì đó, và sau đó đóng sầm cuốn sách đóng cửa. Sau đó, cô đào bới đống mẫu vào nội các và cuối cùng tìm thấy hai gói bong bóng của thuốc. Tôi đã trả khoảng $ 4 và trái với hai quy định rằng tôi không có ý tưởng làm thế nào để thực hiện. Tôi nhận ra khi tôi rời rằng cô đã không được nhiệt độ của tôi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Sau đó, trong phòng khách sạn của tôi, tôi nhìn lên tên của các quy định trực tuyến. Cả hai gói đều bằng tiếng Pháp, vì vậy phải mất nhiều thời gian để tìm thông tin về họ bằng tiếng Anh. Trong quá trình này, tôi nhận ra một đã hết hạn. Tìm kiếm trực tuyến tiết lộ rằng cả hai đã được coi là thuốc an thần và có thể gây tác dụng phụ khá nghiêm trọng. Tôi quyết định không để có chúng.

Tôi ngần ngại rút ra kết luận dựa trên kinh nghiệm của tôi tại một bệnh viện duy nhất, nhưng tôi có cảm giác tràn ngập trong khi ở đó mà chúng tôi đã làm ra một cảnh trong một bộ phim truyền hình y tế xấu của Mỹ. Các đạo cụ (labcoat, thuốc, hướng dẫn sử dụng), các nhân vật (bác sĩ, bệnh nhân), và ngôn ngữ (dạ dày) đều có mặt, nhưng chỉ mang tính biểu tượng như những rào cản về ngôn ngữ và văn hóa ngăn chặn sự trao đổi chất.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...ap-gia-re-n983 .

Trong một chiếc taxi trên đường đến sân bay vài giờ sau đó, chủ nhà Việt Nam của tôi gợi ý rằng bệnh của tôi đã được gây ra bởi sự mất cân bằng nội bộ giữa âm và dương. du lịch liên tục, lịch trình giấc ngủ bất thường, và khi phải xa chồng tôi đã phá vỡ sự hài hòa của cơ thể và gây bệnh. Ông đã thực hiện một sắc nét, chuyển động cắt trên cổ của tôi và trở lại để khôi phục lại sự cân bằng, kể lại lần ông đã sử dụng massage này để giúp du khách khác đến Việt Nam bị một bệnh trạng tương tự. (Thú vị nhất, ông đã cho massage cùng Emily Morrison, con gái của Norman Morrison, người Quaker người nổi tiếng tự thiêu bên dưới cửa sổ của McNamara tại Lầu Năm Góc để phản đối chiến tranh Việt Nam. Trong chuyến thăm đầu tiên của Emily đến Việt Nam, cô đã trở nên khá ốm tại lăng Hồ Chí Minh, nhưng các triệu chứng của cô đã giảm được mát-xa cùng tôi đã nhận được.)

Các bài khác cùng chuyên mục: