Massage này dường như không có phương pháp điều trị ít đáng tin cậy hơn so với giả dược của Pháp đã hết hạn, và tôi sẵn sàng trình chặt gần như đau đớn máy chủ của tôi ở lưng và cổ của tôi. Tôi cho rằng tôi đã hy vọng không chỉ là buồn nôn của tôi sẽ giảm đi, nhưng mà tôi cũng sẽ chứng kiến một số loại chiến thắng của hoạt động y học cổ truyền Việt Nam trong một nỗ lực của Việt Nam bắt chước y học Mỹ (như tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy trong phòng khám). Tôi thú nhận tôi đã trở thành một chút hoài nghi về y tế Mỹ thời gian gần đây, đặc biệt là xu hướng của nó để trị bịnh mọi điều kiện có thể tưởng tượng -. Hội chứng chân bồn chồn chẳng hạn, cuối tuần này tôi nhìn thấy một quảng cáo cho một loại thuốc để giúp.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Nga.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Tuy nhiên, do thời gian tôi đã hạ cánh tại Seoul, tôi đã cảm thấy khủng khiếp. Sân bay Seoul có một bệnh viện ở tầng hầm của nó, và một nhân viên sân bay vui lòng viết cho tôi bằng tiếng Hàn trên một mảnh giấy, Tôi muốn đi đến bệnh viện. Tôi thấy bài viết này, mỗi cán bộ, tôi gặp trên đường đến bệnh viện - trong đó, nó quay ra, yêu cầu rời khỏi sân bay hoàn toàn - và nó dường như thuyết phục hải quan, kiểm tra hộ chiếu, và an ninh sân bay mà tôi không cần sự giám sát đặc biệt. Sau khi ở bệnh viện, kinh nghiệm của tôi là khá tương tự như ở Việt Nam, mặc dù môi trường vô trùng đáng kể hơn. Một lần nữa, tôi đã có hai quy định rằng tôi không thể đọc và không biết làm thế nào để thực hiện. Lần này, sợ hãi bởi viễn cảnh cảm thấy khó chịu cho một chuyến bay toàn bộ 13 giờ, tôi mất cả trước khi lên máy bay của tôi đến Mỹ và hy vọng tốt nhất.

Như nhiều như tôi muốn hiểu được niềm tin y tế Việt Nam, tôi là người Mỹ, và tôi thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng đến ở Atlanta và đến phòng sân bay. Có, tôi có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. các bác sĩ dự đoán hành động lạnh lùng và kỹ thuật. và điều trị, IV, đã được truyền đạt kỹ lưỡng và vấn đề sự thật hiển nhiên quản lý. Kinh nghiệm thiếu tính mới và tính chất cá nhân của massage taxi của tôi ở Việt Nam, nhưng nó có hiệu quả, và cho tất cả các đội vô trùng của nó, an ủi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Nó là đủ kỳ lạ để bước vào bên trong khái niệm của nền văn hóa khác về sức khỏe và y học, người lạ vẫn làm như vậy mà không có bất kỳ phương tiện để giao tiếp về khái niệm đó. Vì vậy, tôi rời Việt Nam theo cách tôi bước vào nó: phản ánh trên các giả định văn hóa và sự khác biệt, thời gian này làm nhiều hơn và ngay lập tức cá nhân như thể chất tốt được phụ thuộc vào việc đàm phán thành công những sự khác biệt của tôi.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1026 .

(Nếu bạn đang ở tất cả quan tâm đến chủ đề này, hãy đọc cuốn sách tuyệt vời Ann Fadiman của Chúa Catches Bạn và Bạn Fall Down, về một gia đình người tị nạn Hmong Lào tìm kiếm chăm sóc y tế ở Mỹ).

Nằm trên giường cả tuần đã cho tôi rất nhiều thời gian để phản ánh, và bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn (ví dụ, tôi có thể gõ mà không cảm thấy buồn nôn), tôi có một vài suy nghĩ cuối cùng về Việt Nam mà tôi hy vọng sẽ đánh ngày hôm nay hoặc ngày mai.

Các bài khác cùng chuyên mục: