Tháng Sáu này, tôi, cùng với vài người bạn của tôi đi du lịch đến vùng đất của chuột túi, Australia. Chúng tôi đã dành khoảng 15 ngày tại Úc và thực hiện chuyến đi nước ngoài đầu tiên của chúng tôi với niềm vui và hứng thú. Từ các miền địa phương kỳ lạ để các đại lộ để những nơi thú vị, tất cả trong số họ là một niềm vui để đến thăm. Cho đến nay, chúng tôi đã chỉ đọc về Úc hoặc trong cuốn sách địa lý của chúng tôi, nhìn thấy nơi ở truyền hình hay trong các trang của tạp chí nhưng quý khách đến thăm diễn ra trong người lại cho chúng ta kinh hoàng như chúng tôi đã bị mê hoặc và vẫn không nói nên lời bởi vẻ đẹp tự nhiên của nhỏ nhất châu lục trên thế giới. Vì vậy, tôi nghĩ tại sao không bút xuống chuyến đi thú vị.

⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Vancouver.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Úc là hòn đảo lớn nhất trên thế giới. Nhiệt độ của nước thay đổi từ nơi này đến nơi khác, nhưng ở hầu hết các địa điểm bạn đang bị ràng buộc để tìm những ngày nắng. Kể từ đó, chúng tôi đã tới đó vào tháng Sáu nên chúng tôi phải nhét túi của chúng tôi với rất nhiều quần áo ấm khi mùa đông vừa thiết lập trong thời gian đó. Đến tháng Tám, mùa đông ở lại đây. Đến đây sau khi tháng Tám, bạn sẽ được chào đón bởi mùa xuân. Là một trong những lục địa khô hạn nhất trên trái đất, Úc nhận được lượng mưa ít ỏi như ít hơn 600 mm trong suốt cả năm.

Có một số chuyến bay mà hoạt động trực tiếp từ Ấn Độ đến Úc. Chuyến bay của Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Qantas và hãng hàng không Thái Lan hoạt động thường xuyên từ New Delhi. Trong khi đi du lịch đến Úc nếu bạn đang mang hơn AUD $ 10000 hoặc Rs 6, 00.000 INR sau đó bạn phải khai báo tại hải quan tại sân bay riêng của mình. Hiện có rất nhiều trao đổi tiền tệ có sẵn trong khách sạn và tại các ngân hàng.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Theo như nơi ăn nghỉ là có liên quan nó là tốt hơn để đặt phòng khách sạn trước khi chọn Úc Tốt gói Tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của bạn về các loại hình ăn nghỉ mà bạn muốn cư trú. Bạn có thể thích ở Khu du lịch resort hoặc cũng có thể chọn bất kỳ trong những dãy phòng sang trọng của khách sạn. Nhà nghỉ cũng không phải là một lựa chọn tồi khi có sẵn trong phạm vi ngân sách của bạn với các tiện nghi như một phòng tắm riêng, trà và truyền hình. Bạn có thể làm cho bạn một chút mạo hiểm bởi ở tại một trong những túp lều bãi biển hoặc ngôi nhà trên cây ở Queensland.

Đi du lịch ở Úc không bao giờ là một vấn đề là có một chế độ khác nhau của giao thông vận tải mà bạn có thể đi xe lửa như thế, phà, xe buýt, đường ray xe lửa, xe điện và đường ray ánh sáng. Bạn có thể lấy phà để đi du lịch giữa Melbourne và Tasmania. Khi nói đến tham quan những địa điểm quan trọng của đất nước, bạn có thể ghé thăm nhà hát opera. Các kiến trúc tuyệt vời của tòa nhà là chỉ tuyệt vời để xem. Các đặc sản của nơi này là nó là một trong những nơi nhộn nhịp nhất trên thế giới mà mỗi ngày hoặc các buổi biểu diễn khác, bộ phim truyền hình được tổ chức. Vào buổi tối, những ánh đèn lấp lánh mắt chỉ là tuyệt vời để xem như hàng ngàn du khách đổ xô xung quanh kiến trúc khổng lồ này để chụp ảnh.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

Bạn sẽ tìm thấy một số lý do cho việc mua sắm tại Úc. Bạn có thể kiểm tra một số trang phục đẹp tinh xảo của nhà thiết kế Collette Dinnigan như Úc, Ken Done và nhiều hơn nữa. Phụ nữ có thể mua sắm cho opal, đá quý quốc gia của đất nước. Để có một dấu hiệu của Úc cùng với bạn, bạn có thể mua một chiếc mũ da cá sấu hoặc một chiếc mũ Driza xương.

Như chúng ta đều biết, Úc là một quốc gia có sự tham gia chính nó trong sự kiện thể thao tất cả các thời gian. Ian Thorpe, Steve Waugh, Cathy Freeman, và Lleyton Hewitt nhân tất cả các môn thể thao dân bản địa đến từ Úc. Trong suốt cả năm địa điểm khác nhau của đất nước đông đúc với những người đam mê thể thao tất cả các thời gian. Cho dù đó là Australian Open tại Công viên Melbourne hoặc F1 Australia Grand Prix tại Albert Park và không quên căn cứ MCG hoặc Gaba của Brisbane cũng như các căn cứ Ashes.

Các bài khác cùng chuyên mục: