Sau khi đi thuyền buồm với Windstar Cruises một lần trước, chúng tôi không thể chờ đợi để có được Peter Knego lại trên tàu. Là một nhà báo du lịch và lịch sử, niềm đam mê của Peter cho ngành công nghiệp đã đưa ông đến tất cả bảy lục địa, trong khi chuyên môn của mình đã hạ cánh xuống ý kiến của mình trong các ấn phẩm nổi tiếng như The New York Times và USA Today.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Oslo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Như vậy, chúng tôi vui mừng để có Peter tham gia với chúng tôi trên tàu Gió Surf, đi từ Venice đến Croatia vào tháng trước. Từ những bước đầu tiên của mình trong số các kênh huyền thoại của Venice ăn tối hải sản cuối cùng của ông tại Le Marche, Peter đã có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời thuyền biển Adriatic với chúng tôi, và nó đã được rất nhiều niềm vui sau cùng như ông kể lại kinh nghiệm của mình về vấn đề hàng hải.

Và như vậy câu chuyện của mình bắt đầu ở Venice. Venice, Ý là một trong số ít các thành phố xuất hiện chính xác như bạn tưởng tượng nó - bận rộn, ăn mặc bảnh bao Ý và khách du lịch kinh hoàng trà trộn trong các ngõ hẻm đá sỏi hẹp giữa một mê cung của kênh gondola-laden và nhà thờ Gothic. Sau khi trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng khám phá thành phố cổ, Guggenheim và đáng kinh ngạc Rialto của mình, Peter nhìn từ trên boong gió Surf tại nhìn toàn cảnh tuyệt vời của Venice là du thuyền đầu, cánh buồm giăng, đến đích tiếp theo của họ: Rovinj, Croatia.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đi thuyền buồm Adriatic là một điểm đến tất cả cho chính nó, và Peter đã tận dụng đầy đủ các kinh nghiệm vào buổi tối - thưởng thức xem có sẵn cả trên boong và trong nhà - thưởng thức mật ong bọc Calmyrna sung và mascarpone đánh trong một vải tuyn hồ trăn ở một bảng cho hai người tại độ, nhìn ra đại dương xanh đen như mực và mặt trăng sáng trắng mà không có ánh đèn thành phố để cạnh tranh với độ sáng của nó. Vài kinh nghiệm đứng đầu cảm giác của những làn gió đêm ấm áp trên boong một chiếc du thuyền như bạn đi thuyền về phía nam dọc theo vùng sâu, vùng nước bình tĩnh của biển Adriatic.

Sáng hôm sau, neo đậu tại Rovinj, Croatia, Peter tìm hiểu thị trường địa phương bên cạnh khách đồng và với Bếp trưởng Ronald Waasdorf Gió Surf, người sẽ đưa các quy định từ liên doanh thành công của mình để sử dụng tốt, chuẩn bị bữa ăn cho khách hàng bằng cách sử dụng nấm cục địa phương, phô mai và mật ong anh mua. Sau một ngày dành lang thang trong sự ấm áp tỏa khắp vùng Địa Trung Hải vào cuối mùa hè, Peter thết đãi mình bằng một buổi chiều tại nền tảng thao dưới nước Gió Surf của một nơi lý tưởng để thưởng thức kayak, phao, trượt nước và nhiều hơn nữa trong Adriatic blissfully làm mới.

Ngày hôm sau, Peter thức dậy vào một buổi sáng tuyệt đẹp ở bờ biển Dalmatian, thực hiện ngay cả hấp dẫn hơn bằng một bữa ăn sáng của caramel crepes pecan chuối tại Veranda. Đi thuyền buồm vào Trogir, Croatia, trắng rửa sạch, cọ cây tua bờ sông xinh đẹp đã được bù đắp bởi các dãy núi gồ ghề tăng đằng sau thị trấn.

Sau một ngày dài khám phá kiến trúc hấp dẫn ở một thị trấn đầy rẫy những tiếng Hy Lạp, La Mã và ảnh hưởng của Venice, một giấc ngủ trưa và thư giãn bằng sàn hồ bơi Gió Surf là theo thứ tự. Và tất nhiên, người ta phải được nghỉ ngơi đầy đủ để thưởng thức một bữa tiệc ngoài trời al. Khi mặt trời chìm xuống thấp vào bầu trời san hô rực rỡ, ăn tối tại Nến bắt đầu - cách hoàn hảo để kết thúc một ngày sôi động trên biển. Trở đi đối với nam và Korcula Dubrovnik. Một hòn đảo quyến rũ với một thị trấn duyên dáng cùng tên, Korcula, Croatia như tranh vẽ là một trong những hy vọng từ một hòn đảo núi Adriatic.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

Dubrovnik, Croatia, tuy nhiên, đã có một sức hấp dẫn khác nhau hoàn toàn cho Peter - cha của ông đã được sinh ra ở đó ngày Cộng hòa Nam Tư đã được tạo ra. Neo đậu tại bến cảng ở Old Town, Peter đi dọc theo bước chân của tổ tiên của mình, khám phá cả những phức tạp của thành phố cũng như đào sâu vào quá khứ của chính mình. Peter xem Dubrovnik, Hòn ngọc của biển Adriatic, cả hai từ biển trên tàu Gió Surf và đi bộ giữa các lối đi của phố cổ, mà còn từ phía trên, dùng cáp treo nổi tiếng Dubrovnik đến đỉnh núi nơi ông có thể vui chơi trong xem đáng kinh ngạc.

Quay trở lại con tàu không có nghĩa là hoàn thành một trải nghiệm khó quên trong Dubrovnik - đúng hơn, đó là thời gian cho các boong thịt nướng nổi tiếng. Thịt nướng boong là ít hơn của một nướng truyền thống và nhiều hơn nữa của một bữa tiệc tôm hùm, thịt nướng, xà lách và nhiều hơn nữa phục vụ tăng mỉm cười bếp staff.The hoàng hôn và Dubrovnik vẽ phông nền tuyệt vời nhất cho các lễ hội ngoài trời, một kinh nghiệm rất đáng nhớ gần cuối của cuộc hành trình của mình từ Venice xuống dọc theo bờ biển của Croatia.

Các bài khác cùng chuyên mục: