Kỳ nghỉ ở Brazil chỉ cần không phải hoàn toàn không có một số thời gian tại nhiều bãi biển của đất nước. Với hơn 4500 dặm bờ biển, bãi biển của đất nước phong phú và là một trong những điểm thu hút du lịch lớn nhất đối với người dân địa phương cũng như du khách. Trước khi bạn đặt kỳ nghỉ ở đây, tìm hiểu về một trong những nơi đầu đến thăm. Tham quan một trong những có thể giúp làm cho kỳ nghỉ của bạn là đáng nhớ, nhưng đây chỉ là một phần nhỏ của những gì bạn có thể tìm thấy ở đây.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

1. Taipus De Fora :
Taipus de Fora là một trong những bãi biển nổi tiếng trong cả nước. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, bãi biển này là một trong những tốt nhất bởi vì các rạn san hô dưới nước là đủ gần để trẻ em có thể lặn lần đầu tiên. Có thể thuê snorkels do đó, không lo lắng nếu bạn không có của riêng bạn. Những người khác báo cáo rằng việc các tour du lịch lặn đêm là đặc biệt thú vị khi có một mặt trăng đầy đủ từ ánh trăng cho phép các thợ lặn để xem rõ ràng, mặc dù nó là tối bên ngoài.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

2. Lagoinha De Leste :
Lagoinha de Leste ở Santa Catarina chỉ có thể được ghé thăm bởi một đường mòn đi bộ đường dài hoặc bởi một chiếc thuyền - không có xe hơi cho phép. Bởi vì điều này, nó rất hẻo lánh và hoàn hảo cho những cặp vợ chồng muốn dành thời gian với nhau. Ẩn dật này cũng có nghĩa rằng điều quan trọng để du khách mang theo thức ăn riêng, đồ uống của họ và nhu cầu cần thiết khác vì không có cửa hàng có sẵn. Nơi đây cũng được biết đến như một trong những bãi biển tốt hơn cho việc lướt web vì vậy nó không bình thường cho người lướt để đi xe sóng của Lagoinha de Leste. Tuy nhiên, không có nhân viên cứu hộ có sẵn do đó hãy chắc chắn để bơi lội và lướt sóng chịu rủi ro.

3. Atalaia Bãi biển :
Atalaia chỉ có thể ghé thăm với một hướng dẫn và chỉ nhóm nhỏ được phép vào thăm, có nghĩa là du khách có thể có một kinh nghiệm thật sự cá nhân tại bãi biển Atalaia. Khu vực này là một trong những bảo vệ, trong đó cũng có nghĩa là kem chống nắng và các hóa chất khác không được phép. Kết quả cuối cùng là một rạn san hô tuyệt đẹp nơi lặn có thể thấy hàng trăm con cá nhỏ và thậm chí có một hoặc hai con cá mập.

4. Arpoador, Rio De Janeiro :
Arpoador ở Rio de Janeiro là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trong khu vực. Ở đây, bạn có thể tìm thấy cử tạ hiển thị sức mạnh và lướt của họ rằng hiện di chuyển của họ trong khi trong nước. Nếu bạn đang tìm kiếm để câu cá, bạn có thể làm điều đó ở đây, nhưng ngư dân chuyên nghiệp chỉ có thể có những điểm tốt nhất, vì đây là một địa điểm đánh bắt cá thương mại phổ biến. Đó là một ý tưởng tốt để giữ một mắt đóng trên đồ đạc của bạn vì khu vực này được biết đến với trộm cắp vặt của nó, nhưng du khách không cần phải lo lắng về tội phạm bạo lực.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

Bãi biển khác ở Brazil :
Mặc dù bốn là phổ biến, họ không phải là những người duy nhất trong cả nước. Những người khác gồm Bonete ở Sao Paulo, Caraiva ở Bahia, Lopes Mendes tại Rio và Praia de Fazenda. Đây chỉ là một vài trong số hàng ngàn những bãi biển chạy dọc các bờ biển ở Brazil mà du khách có thể đi du lịch đến các kỳ nghỉ. Nếu bạn đang cân nhắc tìm hiểu thêm về những gì các kỳ nghỉ để Brazil có thể cung cấp, chắc chắn không quên nghiên cứu những bãi biển mà bạn muốn ghé thăm trước khi bạn đi.

Các bài khác cùng chuyên mục: