Brazil nghỉ tiếp theo của bạn, bỏ qua sự nhộn nhịp của Rio de Janeiro và đi đến một trong các địa điểm ven biển yên tĩnh hơn nhưng ngay cả trọn vẹn hơn. Một số là lớn hơn so với những người khác, nhưng tất cả các cơ sở cung cấp đẳng cấp thế giới và những bãi biển không giống như bất kỳ những người khác trên trái đất.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Amsterdam.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Paraty :
Mặc dù trong tình trạng nhà nước của Rio de Janeiro, Paraty là như xa từ năng lượng tiệc tùng của Rio de Janeiro là có thể được. Thị trấn cảng nhỏ được thành lập hơn 300 năm trước đây của Bồ Đào Nha và ngày hôm nay và kiến trúc thuộc địa còn lại phản ánh lịch sử và di sản phong phú này. Trung tâm lịch sử là hoàn toàn đẹp như tranh vẽ với màu sắc nhẹ nhàng của nó và những con đường đá sỏi, các đảo và thác nước chỉ là một chuyến đi ngắn. Paraty, điều cần làm là lấy nó làm chậm, dạo quanh thị trấn và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất của mình tại.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Angra dos Reis :
Cũng ở bang Rio de Janeiro, Angra dos Reis là một quần đảo bao gồm 365 hòn đảo. Các vùng nước màu ngọc lam và kem ánh sáng cát bãi biển, hơn 2.000 trên một số đếm, làm cho điểm đến này Brazil để hoàn thành bất kỳ một kỳ nghỉ Brazil. Lý do mà hầu hết du khách đến đây là để tiếp tục đến Ilha Grande, một trong những hòn đảo hàng đầu của quốc gia đầy đủ các khu nghỉ mát và các nguồn lực khác, nhưng Angra dos Reis bản thân chắc chắn là một địa điểm cũng có giá trị thời gian của bạn.

Jericoacoara :
Fortaleza là một trong những thành phố lớn nhất ở Brazil với dân số hơn 3 triệu người ở khu vực tàu điện ngầm. Tuy nhiên, gần Jericoacoara là hoàn toàn một trong những bãi biển được kính trọng nhất trong cả nước. Ngôi làng đánh cá nhỏ đã trở thành một trung tâm hippie cho các gói đi du lịch, chắc chắn bởi vì nó làm cho thiên đường thành hiện thực. Các vùng nước là hoàn toàn đủ cho nông lội chứ không phải bơi thật, và đầm phá Lagoa Azul chắc chắn là một trang web hàng đầu của vẻ đẹp để có kinh nghiệm khi trong khu vực.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Buzios :
Buzios là một thị trấn bên bờ biển xinh đẹp với nhiều khu nghỉ mát và những người đi du lịch như là một phần của gói tour du lịch Brazil, một nơi mà hiện đại kết hợp với truyền thống dưới hình thức những nhà hàng và câu lạc bộ có lẽ bên cạnh một nhà thờ cổ. Thuyền đi, lặn biển, lướt sóng và là tất cả các hoạt động công việc phải làm ở Buzios, và đây chính là nơi để làm tất cả những gì ở thực địa phương yêu thích bãi biển Praia de Manguinhos. Đó là nơi mà du khách có thể có được điền vào của họ về lướt ván buồm và lướt ván diều, và cực kỳ căng mở rộng của nó có nghĩa là nó rất dễ dàng cho du khách để bảo đảm một góc riêng hạnh phúc.

Để tìm hiểu thêm về du lịch đến Paraty, Fortaleza, thị trấn bãi biển Brazil khác, liên hệ với một trong các cố vấn chuyên gia du lịch của chúng tôi tại Brazil Đối với Ít ngày hôm nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: