Các thành phố nhỏ của Mustang Ridge được thành lập vào năm 1985 bởi Alton Brooks Luật Jr và Charles Luật, và Alton Brooks Luật cũng là thị trưởng đầu tiên của thành phố, cũng như thẩm phán của thành phố. Có 256 hộ gia đình ở Mustang Ridge, và 40,6% trong số đó có trẻ em dưới mười tám tuổi tại thời điểm điều tra dân số. Trong số những hộ gia đình, 64,8% là đôi vợ chồng sống với nhau, và bình quân mỗi hộ là 3,07 người. Độ tuổi trung bình của các cư dân của Mustang Ridge là mức trung bình của Texas ở 33,2 năm, và thu nhập hộ gia đình trung bình cũng khoảng trung bình, ở $ 42,900 mỗi năm vào năm 2005 có một tỷ lệ cao hơn một chút nam giới hơn nữ ở Mustang Ridge, với tỷ lệ là 51,5% nam so với 48,5% nữ, có dịch để 404 nam so với 381 nữ sống ở Mustang Ridge. Ve may bay di Austin là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Chỉ có một khu vực nhỏ của thành phố nằm ở Bastrop County, và những người dân đang trong độ tuổi học tham dự Bastrop Khu Học Chánh Trường, trong khi hầu hết các sinh viên trong phần Travis County của thành phố tham dự Del Valle ISD trường học và các sinh viên tại Caldwell County tham dự Lockhart ISD trường học. Thành phố có lực lượng cảnh sát riêng của mình, với thực thi pháp luật khác được cung cấp bởi Sở Travis County Sheriff cũng như các Bastrop, Cục Caldwell County Sheriff khi sở cảnh sát thành phố nhỏ không có sẵn.

Hầu hết các cư dân ở Mustang Ridge là người gốc Mexico-Mỹ, và cũng có một tỷ lệ lớn những người dân yêu cầu bồi thường của Đức hoặc gốc Ireland, và nhiều dân tộc khác bao gồm phần còn lại của dân tộc khác nhau giữa các cư dân khác trong cộng đồng nhỏ. Đại lý vé máy bay đi Mỹ Ana của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mustang Ridge là rất gần với sân bay quốc tế Austin-Bergstrom ở Del Valle, vì vậy nó là rất dễ tiếp cận cho du khách ra khỏi thị trấn. Có rất nhiều khách sạn gần sân bay, mà là ở khu vực Del Valle, cung cấp chỗ ở cho du khách gần Mustang Ridge, bao gồm cả tương đối mới Sân bay Hilton, được xây dựng trên trang web của nhà ga sân bay quân sự ban đầu và rất độc đáo ở chỗ toàn bộ khách sạn tròn, với những bức tường hình tròn và thiết kế khác thường khác mà là gợi nhớ của các căn cứ quân sự cũ. Ngoài ra còn có một Comfort Suites và Clarion Hotel gần sân bay và Mustang Ridge, trong số những người khác, và Hyatt Lost Pines Resort gần Bastrop cũng rất thuận tiện cho du khách trong khu vực tìm kiếm một nơi thư giãn nhưng cũng chỉ định ở lại.

Để giải trí, McKinney Vườn Tiểu bang Thác là rất gần, và cung cấp bơi lội, chèo thuyền, câu cá, đi bộ đường dài, và nhiều hoạt động khác, như là Onion Creek và các cơ hội giải trí với nhiều người nó cung cấp, đó là tương tự như cung cấp tại McKinney Falls, bao gồm cắm trại , đi xe đạp, và tính chất quan sát, cũng như sân golf tại Onion Creek Golf Course và Country Club. San Marcos cũng là hợp lý gần Mustang Ridge, và có nhiều hoạt động giải trí trong hoặc gần San Marcos, bao gồm Aquarena Vườn Tiểu bang Springs và các phương tiện giải trí khác và công viên trên sông San Marcos, cũng như sông Guadalupe, mà cũng ở gần đó và được coi là một miền địa phương tuyệt vời cho đi bè, chèo thuyền, và bơi lội.

Hai cộng đồng lân cận bao gồm Niederwald và Creedmoor, cả hai đều là khoảng năm dặm từ Mustang Ridge, và kể từ khi Mustang Ridge nằm rất gần với giao lộ của Mỹ Quốc lộ 183 và Quốc lộ 21, thuận tiện cho cả hai Austin, đó là 17 dặm về phía bắc Mustang Ridge, và San Antonio, đó là 69 dặm về phía tây nam của Mustang Ridge. Khám phá điểm đến hấp dẫn tại đât nước Thái Lan ở đây tại đảo quốc Thái Lan giàu có.


Mustang Ridge là một cộng đồng phát triển nhanh chóng, và đã trải qua một sự gia tăng 16% trong dân số kể từ khi điều tra dân số năm 2000, dân số hiện nay được ước tính là hơn 915 cư dân. Thị trường nhà đất đang mở rộng quá, và trong những năm gần đây số lượng trung bình của những ngôi nhà mới cao hơn so với trung bình Texas. Có căn hộ, song lập, và có sẵn nhà ở khác là tốt, và tỷ lệ phần trăm lớn nhất của ngôi nhà nằm trong khoảng giá $ 70.000 đến $ 79.000, với tỷ lệ lớn thứ hai là trong khoảng từ $ 100,000 đến $ 124,000. Ngôi nhà đắt nhất trong khu vực có giá trị khoảng 500.000 USD và đắt nhất có giá khoảng 25.000 USD, và hầu hết các ngôi nhà có sẵn trong Mustang Ridge được định giá bằng giữa các khoản này.

Các bài khác cùng chuyên mục: