Cuộc sống Harbor :
Du khách, tìm kiếm các khách sạn nhỏ với tavernas bến cảng và các làng bến cảng nơi tàu, schooners gỗ và tàu đánh cá thực hiện theo cách của họ cho không gian, có thể đi du lịch hướng tới mũi phía nam của bán đảo Lycian cho việc tìm kiếm 3 Ks như Kas, Kalkan và Kaleucagiz. Vách đá dựng đứng bao quanh mỗi người.

⇒ Tin hot:Ve may bay di Na Uy.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Kalkan tính năng hẻm hẹp của ngôi nhà sơn trắng tràn ngập với hoa giấy mà sụt giảm xuống đến một bến cảng xếp hàng với các nhà hàng và quán cà phê thanh lịch. Về phía đông, Kas đó không phải là duyên dáng so với các nước láng giềng, có cuộc sống làng quê bến cảng thực tế với các tàu đánh cá cạnh tranh cho không gian cùng với buồm trên khắp du thuyền, vườn trà và quán cà phê. Ở đây, clienteles chính là người dân địa phương. Một dạo mát, đó là ngôi nhà cọ những nơi tuyệt vời để ăn uống.

Những người thích thơ thẩn cả ngày trong thời tiết nắng và đi bộ xung quanh bến cảng cho Sundowner nhàn nhã hoàn hảo, đối với họ đó là tốt để có bữa ăn tối tại bất kỳ nhà hàng bến cảng. Đối với một cái gì đó bổ sung hoạt động, có du thuyền, đi thuyền và lặn hướng thứ tư K cụ thể là Kastellorizo, một hòn đảo của Hy Lạp xuất hiện gần gần để liên lạc. Không đi đến Kalkan hoặc Kas hy vọng cho những bãi biển cát lớn. Có một cove có thủy tinh nhỏ trong Kas, đó là ít hơn 30 feet. Nó phổ biến như Kucuk Cakil có nghĩa là đá cuội nhỏ. Ghé thăm biển thường là thông qua cầu cảng tin được cung cấp bởi khách sạn, quán bar và nhà hàng cùng với ô dù, ghế và rất nhiều đệm vải thoải mái.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đối với một vùng đất riêng lý tưởng, bạn có thể đi trước một chút để Kaleucagiz đông, đặc biệt là trên vịnh Simena. Ở đây, còn lại của Kekova nguyên thủy nằm rải rác trong nước rõ ràng ngoài khơi. Nó có thể đạt được ở đó chỉ bằng thuyền. Nơi này có chỉ là một số ít các pansiyons ven biển do gia đình được xen kẽ với các nhà nghỉ thuộc một số người Thổ Nhĩ Kỳ ẩn dật và giàu có.

Sân chơi phiêu lưu :
Diện tích Lycian thậm chí đã nổi lên như một sân chơi kỳ nghỉ hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn cho Whitewater đi bè, diều lượn, cưỡi ngựa, đi thuyền kayak và hẻm núi, chèo thuyền và đi bộ. Một bãi biển tốt nhất ở đây đó là một đầm phá nước mặn rực rỡ là Olu Deniz. Kể từ những năm 90, một khu nghỉ mát neon ánh sáng đã đi vào sự tồn tại có tính năng thanh hạnh phúc giờ, nhà hàng Balti, bánh pizza, các câu lạc bộ khiêu vũ, cửa hàng thịt nướng bao gồm khách sạn nhỏ, mà có vẻ như phục vụ cho khán giả Anh độc quyền.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://phongveairasia.net/ .

Tuy nhiên, Olu Deniz thực sự là một cửa ngõ vào một vài kinh nghiệm kỳ nghỉ thú vị ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ở đây, bầu trời trên cao thường xuyên được làm đầy với những cánh buồm của tàu lượn treo. Ngoài ra, công ty cuộc phiêu lưu khác nhau ở đây cung cấp cho bạn treo lượn, lặn, cưỡi ngựa, đi bộ và lái xe đi trên bốn bánh đưa bạn vào nội địa miền núi. Không chỉ vậy, Olu Deniz thậm chí là một trong những điểm yêu thích cho nhảy cho Lycian Way, mà là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời tuy nhiên đòi hỏi một chuyến đi khoảng 300 dặm hàng đầu tất cả các bạn cách để Antalya từ Fethiye qua dãy núi ấn tượng lên tới hơn 10.000 feet trên mực nước biển.

Các bài khác cùng chuyên mục: