Thành phố nhộn nhịp của Singapore là một mơ cho hàng triệu du khách tìm kiếm tốt nhất của niềm vui và niềm vui. Thành phố này thực sự nổi bật về văn hóa, lối sống, lễ hội, điểm du lịch và các món ăn của nó, phô trương những khía cạnh đa sắc tộc của Singapore. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Singapore Lion ở đây.


Tham quan thắng cảnh:
Singapore là nơi có nhiều điểm tham quan ngắm cảnh quyến rũ. Bánh xe quan sát lớn nhất thế giới Singapore Flyer, là điểm thu hút truy cập nhiều nhất và phổ biến ở thành phố mà sự quyến rũ trái tim và tâm trí của tất cả các du khách vào những ngày lễ đến Singapore. Singapore Flyer cung cấp một chuyến đi của một đời và khoe một số quan điểm đáng chú ý nhìn toàn cảnh bao gồm tích hợp Marina Bay Sands Resort sông Singapore, đảo Sentosa và Esplanade, Nhà hát trên Vịnh. Khám phá 7 điểm đến hấp dẫn nhất tại Indonesia ở đây tại đảo quốc Indonesia giàu có.

Ngày lễ Singapore vẫn chưa hoàn thành không làm trầy xước mồi văn hóa hoành tráng ở đây như Bảo tàng văn minh châu Á, khu phố Tàu, Tiểu Ấn, Nhà thờ Hồi giáo Hajjah Fatimah và Bảo tàng Quốc gia Singapore. Những điểm nóng văn hóa kể lại những câu chuyện về lịch sử vẻ vang và truyền thống thịnh vượng của khu vực.

Văn hóa và Lễ hội:
Là một vùng đất đa sắc tộc, Singapore vaunts một trộn lẫn các nền văn hóa khác nhau bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Mã Lai và Âu Á. Mặc dù thành phố đã cách mạng hóa trong điều kiện đô thị hóa và lối sống, nhưng người dân địa phương ở đây được bắt rễ sâu vào văn hóa của họ và giá trị tôn giáo của họ.

Lịch của Singapore có đầy đủ các lễ hội sôi động, từng phản ánh nền văn hóa phong phú và quá khứ lớn của thành phố. Các lễ hội nổi tiếng nhất của Singapore như Lễ hội Nghệ thuật Singapore, Lễ hội sông Singapore, Lễ hội đèn lồng, Tết Nguyên Đán, Deepavali, Hari Raya Puasa và Tết trung thu là mồi hàng đầu, trong đó thu hút dòng người đam mê văn hóa để ngày lễ sang trọng tới Singapore.

Thực phẩm:
Hàng triệu người yêu thích thực phẩm có kế hoạch ngày lễ sang trọng tại Singapore để thưởng thức những món ăn lip-tát trong khu vực. Người dân địa phương món ngon của Singapore như ớt cua, thịt bò xé, Gado Gado, Satay và Char Kway Teow là ngon lành và làm ra một phản ứng tổng hợp của hơn 30 phong cách nấu ăn khác nhau, bao gồm cả phong cách khu vực khác nhau của Trung Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mã Lai và Thụy Sĩ. Singapore Sling, Teh arak tarik, sữa đậu nành và Tiger Beer là loại đồ uống khu vực của thành phố phải được lấy mẫu của tất cả mọi người vào ngày nghỉ sang trọng tại Singapore.


Thời gian tốt nhất để truy cập vào:
Khí hậu của Singapore vẫn nóng ẩm quanh năm và do đó người ta không thể dựa vào điều kiện thời tiết cho kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở đây. Người ta có thể lập kế hoạch ngày lễ của mình tại Singapore giữ trong tâm trí các sự kiện và lễ hội sôi nổi, chẳng hạn như Liên hoan Nghệ thuật Singapore, Lễ hội sông Singapore, Lantern Festival Tết Nguyên Đán, Deepavali, Hari Raya Puasa và Tết Trung Thu.

Nguồn: http://lionairvietnam.net/]Lion Air Việt Nam[/url].

Các bài khác cùng chuyên mục: