Nam tài tử từng giành giải Oscar bắt đầu lãnh cảm với bạn gái tiếp viên hàng không của mình vì cô đã giải phẫu tăng kích thước đôi gò bồng đảo.


Clooney đã chia tay Sarah tháng trước sau một năm mặn nồng hẹn hò. Quý ông độc thân quyến rũ nhất thế giới cảm thấy chán chường mệt mỏi khi người đẹp 29 tuổi phớt lờ lời khuyên của anh và đến thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi . Một nguồn tin tiết lộ: "George thật sự không muốn cô ấy động chạm dao kéo vào vòng một , mặc dầu anh ấy đã đồng ý cho Sarah nghỉ ngơi để hồi phục tại nhà anh”.


Nguồn tin nói thêm với tạp chí In Touch : "Sarah rất yêu thích bộ ngực mới và còn đang cân nhắc khả năng chụp hình khỏa thân cho tạp chí dành cho đàn ông Playboy . Giờ thì cô ấy lừng danh rồi , cô ấy sẽ không bao giờ quay lại nghề hầu bàn nữa”.


Sarah chỉ biết ngôi sao của bộ phim Ocean's Eleven chấm dứt mối quan hệ giữa hai người khi cô đọc trên báo chí thông báo này. Một nguồn tin thân cận với cặp uyên ương cho biết: “Họ đã bàn cãi kịch liệt và anh ấy ra khỏi nhà. Sarah đọc trên báo thông báo họ đã chia tay và tuyệt đối sụp đổ bởi George không hề nói cho cô ấy biết. Anh ấy phải tự vấn lương tâm về điều anh ấy đã làm”.


George Clooney gặp Sarah Larson lần đầu tại Las Vegas năm 2004 , khi cô làm hầu bàn ở một quán bar. 3 năm sau , hai người gặp lại và bắt đầu xông vào yêu đương cuồng nhiệt. Tiếp đó , George Clooney công khai giới thiệu bồ tại festival phim Venice ( Italy ) , Deauville ( Pháp ) và ở cả giải Oscar tại Mỹ.

Ngọc Phú BeYoung xin giới thiệu cho bạn những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp như nâng ngực nội soi, nâng mũi S Line Hàn Quốc, căng da bụng , cắt mắt 2 mí,...
Thẩm mỹ viện Ngọc Phú BeYoung - Thẩm mỹ viện dành cho giới trẻ
Địa chỉ: 56 Cao Thắng, P5, Q3, TPHCM
Hotline: 0913 67 30 30 - 0908 18 90 9
Website: thammyvienngocphu.com

Các bài khác cùng chuyên mục: