Chicago là một trong top 10 trung tâm tài chính toàn cầu của thế giới, nhưng đặc biệt nổi tiếng là rất nhiều của nó đề cập đến trong các bộ phim, bài hát, tiểu thuyết, kịch, phương tiện truyền thông, và các tạp chí khác nhau. Mặc dù thành phố đã không được mô tả trong ánh sáng tích cực ở hầu hết các nền văn hóa nổi tiếng, tham gia một tour du lịch văn hóa của Chicago trong một chiếc limo không phải là một ý tưởng tồi vì thành phố có một số bộ sưu tập tốt của các bức tranh siêu thực, minh họa, điêu khắc, vv, mà , ít khi được thể hiện trong văn hóa đại chúng. Mua vé máy bay đi Chicago tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét cách sâu gốc rễ của sân khấu, nghệ thuật thị giác và âm nhạc, là ở Chicago. Nó sẽ giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về văn hóa của Chicago trước khi họ tham gia một tour du lịch xe limousine của thành phố Chicago. Sự hiểu biết về nguồn gốc và rễ của nghệ thuật và văn hóa trong thành phố chắc chắn sẽ làm phong phú thêm du khách. Nó sẽ giúp họ tận hưởng các tour du lịch đưa đón trong khu Chicago hơn những người đi chuẩn bị. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore giá rẻ cho độc giả.

Rạp chiếu phim ở Chicago:
Chicago có một lịch sử sân khấu dài mà ngày trở lại vào năm 1890 khi Hull-nhà sử dụng để thủ tướng giai đoạn các vở kịch mới được viết bởi Ibsen, Galsworthy, và nhà soạn kịch vĩ đại George Bernard Shaw. Trong khoảng thời gian, Nhà hát Chicago lấy một hình dạng của một phong trào đã tạo rạp chiếu phim danh tiếng quốc gia và quốc tế của các công ty nhà hát nhỏ và co rút tiền mặt tại địa phương.

Hiện nay, Nhà hát Chicago là quê hương của hơn 200 công ty nhà hát nhỏ, nhưng được đánh giá cao, trong đó bao gồm thích của Nhà hát Tuta, Nhà hát Trap Door, Remy Bumppo, Nhà hát Lifeline, và Redmoon hát. Một số công ty có địa điểm biểu diễn của mình, trong khi những người khác thực hiện tại các địa điểm thực hiện phi truyền thống như Laundromats, quán bar, cửa tiệm, hoặc trong bất kỳ phòng thu hoặc hộp đen hoặc xung quanh nhà hát ở Chicago.

Thật bất ngờ, bắt một cái nhìn thoáng qua của một hiệu suất như vậy có thể là thú vị, và nếu bạn là người may mắn, cơ hội có thể biểu hiện bản thân trong một tour du lịch đưa đón trong khu Chicago. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Nghệ thuật tạo hình ở Chicago:
Nghệ thuật tạo hình của Chicago đã khá nổi tiếng với việc tố cáo hiện trạng. Kể từ khi chiến tranh thế giới thứ hai, Chicago nghệ thuật thị giác, trong đó bao gồm hình ảnh minh họa, tranh vẽ, điêu khắc, bản in, gốm sứ, nghệ thuật dệt may, vv, đã có được một số đặc điểm cá nhân. Chicago nghệ thuật thị giác đã thực hiện một nỗ lực có ý thức để không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì từ thế giới bên ngoài, và do đó duy trì các tính năng cá nhân của mình.

Một số trong những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực này là Robert Guinan, người làm nổi bật chân dung tâm lý thâm nhập của các nhạc sĩ nhạc jazz và khách hàng quen quán bar. Đây là khá nổi tiếng ở Pháp, nhưng thật đáng buồn đi không được chú ý trong khu vực.


Richard Loving là một họa sĩ nổi tiếng người vẽ sáng, bức tranh trừu tượng tâm linh. Và còn có một họa sĩ Laurie Hogin, người nổi tiếng với bức tranh Hà Lan-phong cách của mình các loài động vật hoang dã giống như phim hoạt hình. Photorealists như Richard Estes và Arne Besser cũng đến từ Chicago.

Sân khấu âm nhạc ở Chicago:

Các sân khấu âm nhạc ở Chicago cũng rất nổi bật. Sự di cư của công nhân da đen nghèo từ miền Nam trong năm 1900 đã mang Jazz và Blues Chicago, trong đó tiếp tục bị đô thị hóa ở thành phố, để làm phát sinh Chicago kiểu Dixieland Jazz và Blues Chicago.

Nghệ sĩ jazz như Nat King Cole, Benny Goodman, Bud Freeman, và Gene Ammons là từ khu vực này, và như vậy là Blues ca sĩ như Muddy Waters, Sonny Boy Williamson, Junior Wells, và Howlin Wolf. Linh hồn âm nhạc cũng rất phổ biến ở Chicago.

Có nhiều ở Chicago để xem trên một tour du lịch đưa đón trong khu văn hóa Chicago. Thời gian bạn sẽ chi tiêu trong thành phố sẽ làm phong phú thêm sự hiểu biết của bạn về các khu vực, mà sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn một trải nghiệm khó quên. Tham gia một tour du lịch xe limousine Chicago của thành phố là giá trị tiền, như không có ai chán ở Chicago.

Các bài khác cùng chuyên mục: