Stockholm là không phải là lớn và nổi tiếng như Paris, London hay New York. Tuy nhiên nó được coi là một trong những thủ đô đẹp nhất trên thế giới. Các thành phố của Thụy Điển nắm bắt được trái tim của mỗi khách truy cập. Ve may bay di Stockholm là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Khi đến Stockholm đã là một cái gì đó đặc biệt. Từ máy bay của bạn, bạn sẽ thấy các nước, các khu vực màu xanh lá cây rộng lớn, mười bốn hòn đảo với các tòa nhà đầy màu sắc tạo nên Stockholm ..... Bạn đang ở trong một tâm trạng kỳ nghỉ ngay cả trước khi bạn thiết lập bước đầu tiên trên mặt đất Thụy Điển. Tìm hiểu bí quyết du lịch Stockholm tiết kiệm nhất: http://turkishairlines.net.vn/bi-quy...iem-nhat-n1935 chỉ có ở Stockholm.

Nằm giữa hồ Mälaren và biển Baltic, Stockholm đôi khi được gọi là Venice của phương Bắc. Và, trên thực tế, có nước ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, bạn không cần phải có thuyền để đi lại. Một xe buýt và tàu điện ngầm mạng lưới rộng lớn sẽ đưa bạn ở khắp mọi nơi.

Stockholm, Thụy Điển không làm cho những tin tức thường xuyên. Thụy Điển là một quốc gia dân cư thưa thớt, nhưng phong phú và chín triệu người Thụy Điển dẫn đầu một cuộc sống yên ấm giàu có. Họ là khiêm tốn, hữu ích, khoan dung, và nói chuyện tuyệt vời Tiếng Anh - mà làm cho Stockholm thậm chí dễ chịu hơn để đến thăm.

Thành phố này là khá sạch sẽ. Đó là một nơi rất an toàn quá. Con số tội phạm Thụy Điển là một trong những mức thấp nhất trên thế giới. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan ở đây.

Stockholm có một lịch sử phong phú và nhiều điểm tham quan. Đi trong đi bộ trong Gamla Stan, trung tâm phố cổ với những con phố thời trung cổ, những ngôi nhà được bảo quản tốt và cung điện hoàng gia. Thăm bảo tàng ngoài trời đầu tiên trên thế giới Skansen, đó là một niềm vui ngay cả khi bạn không phải là fan hâm mộ bảo tàng. Hoặc thực hiện một chuyến đi thuyền trong quần đảo: không ít hơn 24.000 hòn đảo và đá tạo cảnh quan hùng vĩ, bạn sẽ không bao giờ quên.


Nhưng ngay cả Stockholm hiện đại có rất nhiều để cung cấp. Cuộc sống về đêm ở thủ đô Thụy Điển là hông, hàng hoá thiết kế Scandinavia trong các cửa hàng rất khó để chống lại, và khu vực thương mại một lần tranh cãi xung quanh Sergels Torg trở thành một trong những phần sôi động nhất của thị trấn vào mùa hè.

Stockholm hỗn hợp các xu hướng mới nhất và phát triển với nền văn hóa Bắc Âu cổ đại và truyền thống, nằm trong khu vực có một sự quyến rũ tự nhiên gần như kỳ diệu. Đó thực sự là một trong những thủ đô đẹp nhất trên thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: