Los Angeles, Las Vegas, Washington DC, New York, Chicago, Miami - đây là một trong những thành phố đẹp quốc tế tại Mỹ và một phần của những gì làm cho Mỹ đặc biệt. San Francisco cũng là một thành phố như vậy mà đã trở nên phổ biến như một điểm đến kỳ nghỉ quốc tế trong vài năm qua. Cho dù bạn là một quan chức nước ngoài hoặc du mục thời trang hoặc một thời đại mới. bạn có thể có chia sẻ của bạn niềm vui, sự phấn khích và vui chơi giải trí chuyển vùng trên các đường phố ở đây. Chúng ta hãy suy gẫm một số lý do hợp lý cho một khách du lịch đến thăm thành phố này và đặt / chuyến bay San Francisco giá rẻ của mình.

⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Washington.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Tọa lạc ở bang California, nơi tuyệt đẹp này có đầy đủ các điểm tham quan như bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, công viên giải trí, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, và không gian xanh rộng lớn. Một có thể truy cập vài điểm đến thú vị và phổ biến trong đó. Khác với các điểm đến du lịch, San Francisco cũng nổi tiếng với mùa đông lạnh của nó, ngọn đồi dốc, sự pha trộn của kiến trúc Victoria và hiện đại.

Các cầu Golden Gate ở San Francisco có lẽ là mốc phổ biến nhất. Một người nào đó đã đẹp mô tả nó như là công việc tuyệt vời của một người đàn ông trên quy mô của thiên nhiên. Người ta có thể thưởng thức hơi thở đi xem toàn cảnh của các sợi này trong khi băng qua nó hoặc có lẽ là phương pháp tiếp cận lãng mạn nhất để thưởng thức vẻ đẹp của The Golden Gate đi xe là từ biển.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Thứ hai cưỡi một chiếc xe cáp cũng có thể là tổng vui vẻ ở San Francisco. Họ được coi là một trong những chữ ký của San Francisco. Đây là loại hệ thống giao thông được thiết kế để đối phó với những sườn dốc trong thành phố. Trong khi từ từ di chuyển trong một chiếc xe cáp, một khách du lịch có thể thưởng thức những hình ảnh, âm thanh và mùi vị của thành phố. Đây là một trong những cách tốt nhất để quan sát và tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày trong thành phố nhanh chóng này.

Khác với cầu Golden Gate, cáp treo, đi dạo trên bãi biển Baker San Francisco có thể là một kinh nghiệm tuyệt vời. Các dòng chảy mạnh vào biển khơi, làm cho nó không phù hợp cho việc bơi lội nhưng người ta có thể dành thời gian chất lượng cá và đi bộ dọc theo bãi biển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của The Golden Gate.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...i-gia-re-n1045 .

Ngoài những mối nối khách du lịch nổi tiếng, tham quan khu phố Tàu, vườn trà Nhật Bản, Muir Woods sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm phong phú của một trải nghiệm kỳ nghỉ độc đáo. Thành phố cũng là thiên đường của mua sắm. Người ta có thể mua sắm ra cho tất cả mọi thứ từ các địa phương sản xuất tại San Francisco souveniers để interntaioal nhãn hiệu hàng may mặc, đồ trang sức, phụ kiện thời trang vv. Vì vậy, nếu các nhà thám hiểm đô thị bạn muốn khám phá hành tinh xinh đẹp của chúng tôi sau đó tham quan thành phố năng động này, cuốn sách giá rẻ San Francisco các chuyến bay ngay lập tức.

Các bài khác cùng chuyên mục: