Jakarta là thủ đô xinh đẹp của đất nước Đông Nam Á, Indonesia. Là một quần đảo với hơn 18.000 hòn đảo, đất nước được làm đầy và tràn ngập các điểm tham quan tuyệt vời nhất và kinh nghiệm. Vốn một mình nắm giữ đủ những điều phải làm để kéo dài một tháng toàn bộ đi bộ xung quanh thành phố mà không cần tạm dừng, và vẫn không có thể khám phá mọi ngóc ngách. Nó là như vậy đầy đủ các loại khác nhau của các điểm tham quan đến thăm, và rất phong phú trong di sản lịch sử và văn hóa. Để giúp bạn đi lang thang qua nơi tuyệt vời này, đây là một hướng dẫn viên du lịch nhỏ Jakarta. Mua vé máy bay đi Jakarta tại đây để khám phá thành phố đầy phồn hoa này.


Thấy Lịch sử Jakarta: The Old Town
Nơi tốt nhất để đi đến một nhìn vào những gì Jakarta là trong những ngày cũ chắc chắn là Jakarta Old Town, hay Old Town Batavia, một khu vực chính thức tuyên bố là di sản vào năm 1969 du khách và nhà thám hiểm Ngay cả châu Âu vào đầu thế kỷ 16 chứng kiến sự vẻ đẹp của nơi này và gọi nó là Viên ngọc châu Á và Nữ hoàng của phương Đông. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Indonesia: Khám phá văn hóa ẩm thực tại Indonesia tại đây.

Trong phố cổ Batavia, lịch sử được đưa trở lại cuộc sống với những phong cảnh tuyệt vời và đẹp như tranh vẽ của kiến trúc Hà Lan thuộc địa cũ và môi trường xung quanh. Các đường phố được lót bằng bảo tàng và các điểm du lịch thú vị khác. Một số trong số này là Gedung Arsip Nasional, Cafe Batavia, Bưu Điện, Bảo tàng Ngân hàng Indonesia, và Bảo tàng Fatahillah.

Khác với nhiều tòa nhà, bạn có thể tự do bước vào, bạn cũng có thể thấy nhiều người bán hàng rong và mở cửa thị trường trong khu vực. Khám phá cây cầu cũ, Sunda Kelapa cảng cũ, và thỏa thích mình trong con rối da Java cũ tại Bảo tàng Múa rối. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Singapore Lion Air tại đây.

Mỗi sáng thứ hai, hầu hết các bảo tàng ở Jakarta được đóng lại. Những ngày tốt nhất để truy cập là vào ngày chủ nhật, bởi vì thường sẽ có một chương trình múa rối tại Bảo tàng Múa rối. Tại bảo tàng này, bạn cũng có thể nhìn thấy đám tang của Jan Pieterszoon Coen. Ông là một cán bộ của Công ty Đông Ấn Hà Lan tại Indonesia (VOC) trong những năm đầu thế kỷ 17, những người đổi tên thành phố thành Batavia từ tên cũ của nó, Jayakarta.


Hoà nhập bản thân trong văn hóa của Indonesia: Taman Mini Indonesia Indah. Taman Mini Indonesia Indah (TMII) là nghĩa đen dịch sang tiếng Anh là đẹp Indonesia Miniature Park. Điều này lớn công viên 250 mẫu Anh, nằm trong khu vực Đông Jakarta, thực sự là một trong những nơi đẹp nhất và hoàn hảo để cảm thấy như bạn đang tham gia tích cực trong văn hóa của Indonesia xinh đẹp.

Các bài khác cùng chuyên mục: