Sau sáu tháng phỏng vấn ứng viên trên toàn quốc, khu vực San Francisco Trường đã lấp đầy vị trí hàng đầu của mình. Carlos Garcia, Phó Chủ tịch Thị trường đô thị cho McGraw-Hill (nhà xuất bản giáo dục), đã được chọn làm Tổng Giám Đốc tiếp theo của San Francisco trường. Thành viên Hội đồng quản trị đã được tìm kiếm một sự thay thế kể từ tháng sau khi Giám Đốc tạm thời Gwen Chan tuyên bố rằng cô sẽ không quay trở lại bài vào mùa thu. Tại sao nên mua ve may bay di San Francisco China ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi San Francisco, Mỹ tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Garcia đã được bình chọn trong do kinh nghiệm của mình ở San Francisco trường học, kết quả mạnh mẽ như Tổng Giám Đốc của huyện khác, và danh tiếng tốt như một người quản lý tài chính. Garcia phục vụ cả Fresno, California và Clark County, Nevada là Giám Đốc. Từ 1988-1991 Garcia là hiệu trưởng của San Francisco Trường Horace Mann trung học cơ sở. Trong nhiệm kỳ của ông trường tăng điểm thành tích của mình và nhận được sự công nhận cho những thành tựu của nó. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My China Airlines tại đây.

Theo Chủ tịch Hội đồng quản trị trường San Francisco, Mark Sanchez, Chúng tôi đã chọn ông Garcia vì kinh nghiệm quá khứ của mình ở San Francisco, hồ sơ theo dõi mạnh mẽ của mình như là một giám đốc và sự hiểu biết của ông về những thách thức mà khuôn mặt huyện của chúng tôi. Trường San Francisco đã xử lý vấn đề như từ chối đăng ký trong vài năm qua, khi các gia đình để lại cho huyện tốt hơn và trường tư. Các sáng kiến như chương trình trường nhỏ là một trong rất nhiều các trường San Francisco đang thực hiện để đảo ngược xu hướng này. Thay đổi lãnh đạo này có thể mang lại một số các chương trình này đặt ra câu hỏi, mặc dù hội đồng nhà trường có vẻ tự tin rằng Garcia là phù hợp với ưu tiên của họ.

Ba mươi ứng viên được phỏng vấn từ tháng trong một nỗ lực để tìm một nhà lãnh đạo mới cho các trường San Francisco. Thông tin Garcia bao gồm một B.A. từ trường Cao đẳng Claremont Đàn ông trong khoa học chính trị, một MA trong giáo dục từ Claremont trường đại học, và một mức độ hành chính từ Đại học bang California ở Fullerton. Các bậc cha mẹ ở San Francisco trường cung cấp đầu vào cho quá trình tuyển dụng theo hình thức của cả hai cuộc họp cộng đồng, và hơn một ngàn cuộc điều tra, xác định các tiêu chí để lãnh đạo tiếp theo của họ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish Airlines để được tư vấn thêm.


Lãnh đạo các trường San Francisco sẽ có tác động mạnh mẽ về chi tiêu tài chính và tài trợ chương trình. Với áp lực để đáp ứng quốc gia No Child Left Behind tiêu chuẩn, các quản trị viên ở San Francisco Các trường được liên tục đưa ra quyết định về cách thức tốt nhất để bố trí kinh phí. Danh tiếng nghèo của California về các ưu tiên chi tiêu giáo dục và gần đây đã được đánh dấu bởi một nghiên cứu gia cố vấn mà tuyên bố rằng ưu tiên giáo dục của nhà nước trong tình trạng lộn xộn như vậy mà toàn bộ hệ thống cần một cuộc đại tu. Trong khi các nhà lãnh đạo San Francisco trường học có thể đồng ý với nghiên cứu này, họ vẫn cần nguồn vốn nhà nước để chạy các huyện của họ.

Các bài khác cùng chuyên mục: