Được bao quanh bởi những vùng biển xanh của Ấn Độ Dương và may mắn với tất cả ánh nắng mặt trời quanh năm, Sri Lanka làm cho kỳ nghỉ nhiệt đới hoàn hảo. Với một lịch sử kéo dài hơn 2.500 năm, nó là một đất nước mà người ta sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn các di tích lịch sử và di tích. Trong số các ngôi đền cổ, bảo tháp, tàn tích của cung điện hoàng gia và các pháo đài được thực hiện bởi nhà cầm quyền nước ngoài khá nổi bật. Một khi được gọi là Tích Lan, hòn đảo thuộc Bồ Đào Nha, Hà Lan và Anh quy định trong từng thời kỳ. Ngày nay, mặc dù Sri Lanka là quốc gia độc lập, bạn vẫn có thể thấy những ảnh hưởng trong kiến trúc, ngôn ngữ và nghệ thuật ẩm thực của đất nước.

⇒ Bài viết mới nhất:Aeroflot.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Rumassala Mountain nằm trên bờ biển của Unawatuna là một nơi đặc biệt để ghé thăm vào khi ở Sri Lanka. Núi bị cô lập này là nhà của một số thực vật rất độc đáo đặc hữu chỉ đến khu vực này. Rumassala cũng có truyền thuyết cổ xưa dệt xung quanh nó. Theo các sử thi Ramayana, Hanuman đã được gửi đến Hy Mã Lạp Sơn để tìm thấy một số cây thuốc cho một người lính bị thương. Tuy nhiên, anh không thể để xác định chính xác các nhà máy người ta nói rằng Hanuman mang lại một đoạn của dãy Himalaya và đó là những gì được biết đến như Rumassala. Theo Sir Arthur C Clark, Rumassala là kết quả của một thiên thạch là lực hấp dẫn của núi khác với khối lượng đất khác trong khu vực. Ngọn núi này chắc chắn sẽ kinh ngạc bạn trong cách nhiều hơn một.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Ẩm thực Sri Lanka sử dụng rất nhiều dừa và gia vị để chuẩn bị của họ mang đến cho nó một hương vị độc đáo. Các thực phẩm chủ yếu của đất nước là gạo và bạn sẽ đi qua các trình đơn bao gồm gạo được thực hiện trong vô số cách. Tuy nhiên hầu hết các khách sạn cũng có nhà hàng trong đó cung cấp các món ăn quốc tế có thể lôi cuốn vị giác của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng ở thủ đô thương mại, Colombo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...ap-gia-re-n983 .

Khi bạn đi tới Sri Lanka nó luôn luôn là tốt nhất để hiểu truyền thống địa phương và làm thế nào hệ thống hoạt động trong cả nước. Văn hóa Sri Lanka là khá bảo thủ và nó là tốt nhất để có được cho mình làm quen với nó nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm đảo. Quả thật Sri Lanka là một cổng thông tin du lịch cực kỳ hữu ích mà cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần biết khi đến thăm hòn đảo thiên đường này.

Các bài khác cùng chuyên mục: