Đức là một nơi tuyệt vời để đi du lịch dù đó là một mùa đông tuyết rơi hoặc một ngày mùa hè. Du lịch Đức trên một ngân sách, có rất nhiều điểm tham quan Đức giá rẻ mà là cả chi phí thấp hoặc thậm chí miễn phí. Có một kinh nghiệm giá rẻ châu Âu và có một số lời khuyên từ hướng dẫn này về làm thế nào để đi du lịch Đức trên một ngân sách. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Berlin tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...i-berlin-n1677 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Những thứ miễn phí để làm ở Đức:
Hãy quên đi một kỳ nghỉ trên giá, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số trong những nơi miễn phí tốt nhất ở Đức, tour du lịch miễn phí của Đức để thư giãn trên bãi biển bên trong thành phố. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...n-gia-re-n1799 ở đây.

Bức tường Berlin:
Berliner Mauer bằng tiếng Đức, bức tường Berlin là một bức tường vật lý vòng quanh Tây Berlin - cắt đứt với phía Đông Đức, Đông Berlin, và các công dân chủ Đức. Các bức tường lịch sử giảm trong tháng mười một năm 1989, khi chính phủ cho phép người dân để đi đến và từ mỗi bên của bức tường. Nó đã bị phá hủy bởi cả một cộng đồng vui mừng (bức tường không phải là phổ biến ở tất cả) - và sau đó là máy móc hạng nặng. Các bộ phận của bức tường vẫn còn nguyên vẹn và có thể xem trên chuyến du lịch của bạn miễn phí. Tại sao không ghé thăm trung tâm tài liệu miễn phí tường Berlin? Nó cũng là một cửa ngõ vào Đức giáo dục giá rẻ trên bức tường lịch sử này.

Du lịch miễn phí của Berlin:
Có rất nhiều tour du lịch Berlin miễn phí do Sandermans tại newberlintours.com. Có phải bức tường Berlin trên châm ngòi quan tâm của bạn? Cũng nhìn thấy nó miễn phí trên một tour du lịch hướng dẫn miễn phí. Nó chỉ là một trong nhiều điểm dừng trên các tour du lịch tuyệt vời miễn phí hướng dẫn của Berlin - bây giờ được nhìn thấy châu Âu giá rẻ. Điểm dừng khác bao gồm đài tưởng niệm Holocaust, Pariser Platz và Gendarmenmarkt nổi tiếng.

Xem video dưới đây để có được một ý tưởng về những gì các tour du lịch cũng giống như trước khi bạn quyết định đi. Họ chạy hàng ngày và được hướng dẫn bởi một chuyên gia hướng dẫn miễn phí. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.


Inner City Beach:
Vị trí ưa thích của tôi ở Đức là Inner Bãi biển Thành phố Berlin, hoặc địa phương biết đến như là Strandbar. Tôi đến đó năm ngoái và nó là tuyệt vời. Người dân rất thân thiện và rất thư giãn, để ngồi lại trên ghế boong và tận hưởng những gì Đức đã cung cấp miễn phí. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến Đức, chắc chắn làm cho một số thời gian để nghỉ ngơi tại Strandbar. Nó là miễn phí và cho phép bạn thư giãn tại châu Âu với giá rẻ. Nếu bạn cảm thấy như chi tiêu một chút tiền, thanh là tương đối rẻ và là tốt để ngồi xuống và có một thức uống với bạn bè, người dân địa phương và khách du lịch khác nhau.

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã truyền cảm hứng cho bạn truy cập vào một số các địa điểm ở Đức, nhớ không có ngày tốt hơn so với một ngày miễn phí trong khi bạn đang vào những ngày lễ. Một Đức giá rẻ là một Đức tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: