Thủ môn Minh Long

Vôn chỉ làm dự bị cho thủ môn Văn Trường suốt những giải đấu vừa qua, cơ hội được ra sân giành cho Minh Long là rất ít ỏi. Tuy nhiên, những màn trình diễn thiếu ấn tượng của Văn Trường khi liên tiếp mắc sai lầm đã khiến HLV Guillaume không còn giữ được sự kiên nhẫn và thủ môn Minh Long được trao cơ hội
>> Thông tin doi tuyen u19 viet nam
>> Cập nhật ket qua thi dau u19 chau a
>> Xem ngay lich thi dau u19 dong nam a

Minh Long

Ngay lập tức, cầu thủ này đã thể hiện sự hơn hẳn so với Văn Trường. Không những có những tình huống bắt bóng bổng rất tốt, những pha phản xạ cực nhanh của Minh Long mang lại sự yên tâm cho người hâm mộ. Nhiều người vẫn còn tiếc nếu như Minh Long không bị chấn thương trong trận gặp Nhật Bản thì có thể U19 Việt Nam đã có được 1 điểm trận đấu đó.

Dẫu vậy, những gì Minh Long đã thể hiện thì thời gian tới vị trí số 1 ở khung thành U19 Việt Nam sẽ thuộc về anh.

Hậu vệ Lục Xuân Hưng

Bắt đầu được trao cơ hội từ trận gặp U.19 Nhật Bản ở VCK U19 Đông Nam Á thay cho Đồng Triều bị chấn thương, Lục Xuân Hưng dần cho thấy sự trưởng thành đáng ngạc nhiên của mình. Không chỉ mạnh trong khả năng không chiến với thể hình lý tưởng, những cú tắc bóng của Xuân Hưng cũng mang lại sự yên tâm.

Lục Xuân Hưng

Xuân Hưng cùng với Bùi Tiến Dũng đang ngày càng ăn ý hơn ở hàng hậu vệ. Đó là lý do, dù Đông Triều đã có dấu hiệu hồi phục thì ông Guillaume vẫn đặt niềm tin vào cầu thủ Thanh Hóa này.

Tiền vệ Hoàng Thanh Tùng

Dính phải chấn thương sau chuyến đi tập huấn ở Châu Âu đã khiến Hoàng Thanh Tùng bị đánh mất vị trí của mình vào tay của Quang Hải và Phan Văn Long tại 2 giải U22 Đông Nam Á và U19 Đông Nam Á. Cả 2 giải đấu ấy, Thanh Tùng rất ít cơ hội được vào sân, và ngay cả khi được thi đấu Tùng “cóc” cũng không thể hiện được nhiều.

Hoàng Thanh Tùng

Tuy nhiên, tại giải đấu năm nay, Thanh Tùng đã “lột xác” thực sự. Cả 2 trận đấu được HLV Guillaume xếp đá chính, Thanh Tùng đều trở thành một trong những cầu thủ chơi ấn tượng nhất của U19 Việt Nam.

Cả 2 bàn thắng của U19 Việt Nam tại giải đấu năm nay đều thuộc về Thanh Tùng, tất cả đều cho thấy ảnh hưởng của cầu thủ người xứ Thanh này với thành quả chung của toàn đội.

Các bài khác cùng chuyên mục: