Thành phố Windy là một nơi thú vị để được tại bất kỳ thời gian của năm. Vâng, nó có thể bị cảm lạnh, cay đắng lạnh nhưng bạn luôn có thể thư giãn tại một quán bar uống một số rượu ấm và xem Chicago Bears đi đến thị trấn trên đối thủ của mình. Nhưng còn rất nhiều thứ khác để làm quá. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đây là danh sách của một vài điều gì, một số mẹo đi du lịch cần thiết cho chuyến thăm tiếp theo của bạn đến thị trấn Chi, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác để làm khác hơn là thưởng thức một con chó nóng Chicago-phong cách.

Nghệ thuật: Có rất nhiều bảo tàng của Soldier Field mà nó được gọi là Bảo tàng Campus. Nó có hai bảo tàng để lấp đầy thời gian của bạn thay vì calo. Các viện bảo tàng được gọi là Bảo tàng Field và Adler Planetarium. Thông thường dính vào một viện bảo tàng thích hợp, nhưng bảo tàng Field là hoàn hảo để giết chết một số loài chim với một đá. Nó bao gồm nghệ thuật, khảo cổ học, khoa học và lịch sử. Adler Planetarium mát mẻ vì nhiều lý do, nhưng đặc biệt đối với Nhà hát StarRider. Nó đặt vào triển lãm bao gồm nhiều hiện vật lịch sử thiên văn học. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore TigerAirways cho độc giả.


Chicago Thực phẩm Du lịch: Một trong những điều đó là một cược an toàn nhất định ở Chicago là tour du lịch thực phẩm. Họ cung cấp nhiều trong số họ cho tất cả các loại thực phẩm khác nhau như bánh hoặc xúc xích. Nhưng những gì họ đang thực sự nổi tiếng với các tour du lịch bánh pizza Chicago là. Bạn sẽ không có vấn đề tìm các tour du lịch trực tuyến. Ngoài ra còn có một số trang web có trụ sở tại Chicago có thể cung cấp cho bạn một giảm giá đẹp trên đầu trang của tất cả các món ăn ngon bạn sẽ được nhai. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý vé máy bay đi Mỹ Ana.biz.vn để biết thêm thông tin.

Các bài khác cùng chuyên mục: