Với hơn một triệu cư dân, Dallas được xếp hạng là thành phố thứ hai hầu hết dân cư ở bang Texas, là nhà nước lớn thứ hai, theo khu vực, tại Hoa Kỳ. Dallas có rất nhiều lựa chọn bất động sản thú vị để cung cấp, từ các trại chăn nuôi cho cộng đồng gated. Mặc dù trại mà đi với hình ảnh Texas thường vẫn còn có sẵn trong khu vực quận Dallas, thành phố có rất nhiều ngôi nhà ấn tượng, căn hộ, thương mại và tài sản cho mọi công dân tương lai. Ve may bay di Dallas gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Sáu huyện, tạo nên thành phố Dallas, mà đi kèm theo sự phân chia thành phố Dallas-Plano-Irving của Dallas-Forth Worth-Arlington khu vực đô thị lớn. Các vùng ngoại ô nổi bật của Dallas Allen, Flower Mound, Colleyville, Frisco, Keller, McKinney, Plano, Southlake, và Irving, đến tên một vài. Những khu vực này cung cấp cộng đồng gated, cộng đồng sân golf, nhà bên hồ, nhà có diện tích, tài sản ngựa, cộng đồng hưu trí, và bất động sản thương mại. Trong Dallas, các khu vực phổ biến là Oak Hill, North Dallas, Casa Linda, Knox / Henderson, và trung tâm thành phố Dallas. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Ana http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 để được tư vấn thêm.

Theo dữ liệu US Census Bureau năm 2005, giá nhà trung bình ở thành phố Dallas là $ 179,920, mà chỉ là nhẹ cao hơn so với trung bình toàn quốc là $ 173,585. Tuy nhiên, khu vực quận Dallas, trong đó bao gồm các vùng ngoại ô, có một trung bình thấp hơn nhiều, tại $ 125,922. Giá thuê trung bình tại Dallas là $ 328, thấp hơn đáng kể so với trung bình toàn quốc là $ 471. Có gần như là một phần bình đẳng của các đơn vị chủ sở hữu chiếm đóng và cho thuê tại Dallas, với kế toán cũ 42%, sau 52%, và khoảng 6% còn lại bỏ trống. Điều này có vẻ hoàn toàn khác với hình ảnh quốc gia, trong đó chủ sở hữu chiếm đóng, ở mức 60%, là hai lần mà các đơn vị cho thuê. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.


Khu vực Dallas bất động sản đi kèm với dễ dàng truy cập vào các sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth, đó là sân bay bận rộn nhất thứ hai trên thế giới. Có rất nhiều trường học và các trường đại học, như Đại học Texas ở Dallas, Đại học Dallas và Đại học Southern Methodist. Những khía cạnh quan trọng của khu vực này đã góp phần tạo ra một thị trường bất động sản rất sôi động ở Dallas.

Các bài khác cùng chuyên mục: