San Francisco, thành phố của Bay là một trong những thành phố đông dân nhất và truy cập nhiều nhất ở Mỹ. Thành phố mê hoặc này có rất nhiều cung cấp. Vì vậy, mỗi năm nhiều gia đình mất gói kỳ nghỉ San Francisco để trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời. Trong khi đi nghỉ ở thành phố, bạn có thể thưởng thức nhiều hoạt động và truy cập vào những nơi khác nhau để sự thật linh hồn của bạn và làm sống lại tâm trí của bạn. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.


Fisherman Wharf là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố San Francisco. Nếu bạn đang tận hưởng ngày lễ San Francisco nhưng không ghé thăm trang web này, bạn có nhiều khả năng bỏ lỡ phần lớn của lịch sử và văn hóa. Pier 39 đã hoàn toàn biến thành một tâm thương mại tuy nhiên, bến tàu của 45 nơi bạn có thể có một cái nhìn sâu hơn về không khí nhộn nhịp và văn hóa địa phương. Nếu bạn đang truy cập vào buổi sáng sớm, bạn có thể mua hải sản tươi sống từ cá ngách thị trường. Bến cảng Fishermans đã trở thành một phần không thể thiếu của San Francisco ngày lễ gia đình vì phần này của thành phố là nơi có nhà hàng đẳng cấp thế giới, khán đài thức ăn nhanh, trung tâm mua sắm và biểu diễn đường phố.

Một điểm thu hút quý khách đến thăm có giá trị trong thành phố là Golden Gate Bridge. Cấu trúc này đánh dấu kiến trúc của thành phố. Ngày lễ đến San Francisco là không đầy đủ nếu cây cầu tuyệt vời này là không có trong danh sách cảnh thấy. Nó được hoàn thành in1937 và là cây cầu treo dài nhất. Ngày nay, nó đã trở thành biểu tượng của thành phố. Hãy đi bộ qua cầu để nắm bắt quan điểm danh lam thắng cảnh quyến rũ của vịnh và Francisco Skyline. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một số hộp đến San Francisco tham quan thành phố, bạn nên ghé thăm Đảo Alcatraz mà nằm ở giữa San Francisco Bay. Hòn đảo này đã từng là một nhà tù thoát bằng chứng. Nhưng ngày nay, nó được biết đến với các hoạt động vui chơi giải trí và sân chim. Đây là một trong số rất ít nơi trên thế giới, nơi bạn có thể trải nghiệm tự hướng dẫn tour du lịch âm thanh. Tour du lịch này cho phép bạn nghe những bản thu âm của cựu vệ sĩ và các tù nhân. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.


Những người yêu thích nghệ thuật chi tiêu ngày lễ ở San Francisco không thể bỏ qua San Francisco Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Viện bảo tàng này là một trong những trung tâm nghệ thuật hiện đại quan trọng nhất trong toàn bộ nước Mỹ. Nó được thành lập vào năm 1995 khi đi bộ xung quanh bảo tàng, bạn sẽ đi qua tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ lớn như Paul Klee, Clyfford Tuy nhiên, Diego Riviera và Picasso. Hầu hết phần vừa thêm vào các cuộc triển lãm là Fisher thu thập trong đó bao gồm 1.100 tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể mua vật lưu niệm từ các cửa hàng nghệ thuật và thưởng thức món ăn nhẹ tại quán cà phê.

Các bài khác cùng chuyên mục: