Trung Quốc lưu vực sông:
Trên một rõ ràng, ngày nắng Trung Quốc lưu vực cung cấp một số cơ hội chụp ảnh bên bờ vịnh tuyệt vời nhất. Bạn có thể nhận được gần với nước với phông nền tuyệt vời như sân vận động khổng lồ nổi tiếng thế giới và cầu Bay là phông nền. Trung Quốc lưu vực đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Kết quả là, đó là một vị trí tuyệt vời cho những đường sạch sẽ tìm kiếm và hiện đại, cảm giác mạnh để hình ảnh của mình. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.


China Town:
China Town có đầy đủ các màu sắc và đa dạng. Tôi đã tìm thấy rằng khu vực này hoạt động tốt cho những ai đang tìm kiếm để vẽ tương phản sắc nét giữa đường sạch sẽ, màu sắc Châu Á sôi động và nhộn nhịp và bụi bẩn của một thị trường lao động không bao giờ ngủ. Đó là một nơi tuyệt vời để bắn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Đại học California Berkeley:
Đại học California Berkeley là một địa điểm hoàn toàn tuyệt vời cho một chân dung đính hôn. Với một loạt các tòa nhà có niên đại hơn một trăm năm tuổi và tất cả các nhân vật mà đi kèm với cấu trúc của thời kỳ này trường cung cấp một sự giàu có của phông nền tuyệt đẹp mà cả hai đều lãng mạn và ấn tượng. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Lawrence Hall of Science, Berkeley:
Nép mình trong Hills Berkeley cao Cal Berkeley, hội trường Lawrence Khoa học cung cấp một số quan điểm ngoạn mục nhất của khu vực vịnh San Francisco mà tôi từng thấy - chọn một ngày đẹp trời và bạn khó sẽ tin các quan điểm. Sau khi chụp ảnh Fre và Al tại Cal chúng tôi lái xe lên đồi để Lawrence Hội Khoa học để nắm bắt quan điểm tuyệt vời và hoàng hôn tuyệt vời. Xem phong cảnh tuyệt đẹp và đẳng cấp thế giới làm cho một vị trí chính cho một buổi đính hôn tuyệt vời.


Trà Vườn Nhật Bản - Golden Gate Park:
Người Nhật Tea Gardens trong công viên Golden Gate là một thiên đường nhiệt đới - một khu vườn địa đàng cho các nhiếp ảnh cưới .. Có lẽ một phần khó khăn nhất của một cặp vợ chồng chụp ảnh trong vườn đang làm việc ra chính xác nơi để chụp ảnh họ - ở khắp mọi nơi bạn nhìn có những điểm tuyệt vời..

Các bài khác cùng chuyên mục: