Tiểu Marcus Herbert, một phần của hệ thống trường học Dallas, là ứng cử viên lý tưởng cho các chương trình NCLB. Nó nằm trong nội ô thành phố Dallas, tòa nhà và các căn cứ đang chạy xuống, lớp học đông đúc, và nó được định vị trên các cạnh của một khu công nghiệp cáu bẩn. Với 1.140 sinh viên, hầu hết là từ các gia đình có thu nhập thấp và hai phần ba nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Ngay cả cha mẹ trung bình một nền giáo dục cấp thứ bảy. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Theo chính Conce Rodriguez, nhà trường đã thực hiện tất cả mọi thứ ngay trong những năm gần đây - sinh viên mặc đồng phục, giáo viên nộp báo cáo tiến độ hàng tuần vào mỗi học sinh trong mỗi môn học, một chương trình giáo dục mầm non được mở rộng, khuyến khích tham dự giáo viên, và một dự án dạy kèm lớn, chỉ để tên một vài. Một liên lạc cộng đồng, được thuê bởi Rodriguez, đã tăng thành viên PTA đến 700 (lớn nhất trong các trường học Dallas) và thường là 50 phụ huynh tình nguyện hàng ngày tại trường. Học sinh đi học là 97 phần trăm, một trong những mức cao nhất trong hệ thống các trường học Dallas. Đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Theo Dallas hệ thống đánh giá trường học, Marcus đặt 19 trong số 206 trường Dallas, một thành tựu đáng kể với nhân khẩu học khó khăn như vậy. Theo NCLB hệ thống đánh giá bắt buộc, Marcus đặt 76 chỉ là chấp nhận được, một bước đi không bị đánh giá là thất bại. Không cần phải nói, những nhà giáo dục Marcus, học sinh và các bậc phụ huynh không quá hài lòng với hệ thống đánh giá NCLB. Một số giáo viên đã để lại Marcus từ thất vọng tuyệt đối với hệ thống NCLB và đi đến giàu trường Dallas, nơi mà họ tin rằng thành tích của họ sẽ gặp gỡ với một số công nhận. Một mất mát khủng khiếp để Marcus hoặc bất kỳ trường nghèo khó, giáo viên chất lượng đang khan hiếm.

Các trường khác tại Dallas đang bị phạt tương tự của hệ thống đánh giá NCLB. Dallas trường đứng thứ 2, 5, 8 và 16 trong hệ thống đánh giá Dallas đã được xếp hạng thứ 94, 77, 83 và 107, tương ứng, theo NCLB. Ngoài ra, trường có vị trí thứ ba trong hệ thống đánh giá NCLB trong các trường học Dallas xếp thứ 25 trong hệ thống đánh giá Dallas. Điều này cho thấy sự bất bình đẳng của hệ thống đánh giá NCLB. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-all-nip...ays-di-my-n378 ở đây.


Vì ngay sau khi được thông qua, các NCLB đã bị tấn công nặng của dân chủ của Quốc hội, các nhà lập pháp Texas cộng hòa, và các đoàn thể giáo viên. Mặc dù Dallas trường giáo dục và các bậc cha mẹ hỗ trợ kiểm tra cổ phần cao, họ nhìn thấy bất công của hệ thống đánh giá sử dụng. Họ muốn xem NCLB mất một gợi ý từ các cuốn của trường Dallas để đo chính xác cải thiện thành tích học sinh và các yếu tố các nhân khẩu học.

Các bài khác cùng chuyên mục: