Họ nói rằng mọi thứ đều lớn hơn ở Texas và cụm từ mà một mình cũng đúng với bất động sản tại Dallas, Texas. Động sản đầu tư Dallas đã được chứng minh để giữ giá trị của nó ngay cả trong thời kỳ kinh tế khắc nghiệt rằng Hoa Unite hiện đang trải qua. Đầu tư bất động sản tại Dallas được bao phủ trong một nền kinh tế rất độc đáo, một cách là trong số tất cả 50 tiểu bang, Texas là xuất khẩu số một nhà nước của hàng hóa Mỹ. Thuộc tính độc đáo của nó trong nền kinh tế là những gì bộ tài sản đầu tư Dallas ngoài động sản đầu tư của các nước khác. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.


Một số môi giới cho biết họ đã chứng kiến một cuộc chiến đấu thầu nhỏ giữa Mời khách hàng của họ và khách hàng chào hàng của môi giới khác cho cùng một mảnh bất động sản. Đó là chưa từng có trên thị trường hiện nay so với tiểu bang khác trên khắp nước Mỹ Từ tháng Một đến tháng Hai năm 2009, người bán trung bình của tài sản gia đình duy nhất ở Dallas bán nhà của họ cho chín mươi sáu phần trăm đến 119 phần trăm của giá chào bán của họ. Hầu hết thời gian khi một tài sản được bán với giá hơn giá niêm yết đó là vì một cuộc chiến đấu thầu. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Điều này cho thấy sức mạnh của thị trường bất động sản tại Dallas. Một số bộ phận của thành phố đang trải qua các dự án xây dựng mới và tu sửa các dự án tóm tắt tài sản hiện có. Luôn luôn có tiền để được thực hiện bằng tài sản đầu tư Dallas, đặc biệt là tại thị trường của họ vẫn đang phát triển. Gần đây thành phố Dallas cắt giảm thuế bất động sản xuống 1¼ xu. Đây là một tính năng hấp dẫn đối với các thành phố Dallas cho dù bạn đang tìm kiếm để mua hoặc bán Dallas tài sản đầu tư hoặc tài sản cá nhân. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

Mặc dù thị trường bất động sản mạnh mẽ, Dallas cũng đã khoe khoang quyền có một trong các chi phí nhà trung bình thấp nhất trong nước trong số 25 của khu vực tàu điện ngầm lớn nhất. Chi phí trung bình một gia đình của họ là $ 151,000 với phần còn lại của Hoa Kỳ có một chi phí trung bình $ 206,500, mà làm cho Dallas thấp nhất lần thứ 5 trong cả nước. Điều này rất có giá trị cho nhà đầu tư rằng remodels và làm bật ngôi nhà. Một nhà đầu tư mà bật ngôi nhà ở Dallas có tỷ lệ cược mạnh bán tài sản trong một khoảng thời gian hợp lý sau khi dự án hoàn thành, do đó sẽ đặt thêm tiền trong túi của họ và không trả lãi.

Có rất nhiều cơ hội để đi xung quanh cho các nhà đầu tư bất động sản thu nhập là tốt. Khi thị trường tín dụng đóng băng lên ở nước ta như họ đã thực hiện gần đây, người ta thường không có sự lựa chọn khác, nhưng để thuê một ngôi nhà cho đến khi thị trường tín dụng quay lại. Này trình bày một phương tiện cơ hội trong tài sản đầu tư Dallas. Tại thời điểm bài viết này, nhà nhiều gia đình được xây dựng trước năm 2000 trung bình đang được cho thuê với giá khoảng 84 cent cho mỗi foot vuông.


Các tài sản khác nhiều gia đình được xây dựng sau năm 2000 đang được cho thuê trung bình khoảng 10 cent cho mỗi foot vuông. Các tỷ lệ trống là hơi khác nhau là tốt. Tính nhiều gia đình, lớn hơn năm 2000 có khoảng một tỷ lệ trống tăng 6,9%. Những người được 2000 và mới có một tỷ lệ trống 5,4%. Tài sản mới sẽ có lợi hơn trong thời gian dài vì lý do bảo trì. Điều đó đang được nói, các nhà đầu tư thường sẽ tìm thấy rất nhiều về sở hữu cũ mà không nên được thông qua lên. Như minh họa, tài sản Dallas đầu tư cung cấp một loạt các cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản.

Các bài khác cùng chuyên mục: