Trong khi chúng tôi tập trung vào văn hóa của Dallas, điều đầu tiên mà nói đến cái tâm để gần như tất cả những người đã có món ăn. Là thành phố lớn thứ chín ở Hoa Kỳ, Dallas nổi tiếng với đồ nướng của mình, xác thực Tex-Mex và ẩm thực Mexico. Một số Dallas nấu ăn nổi tiếng bao gồm các Mansion về Turtle Creek, margarita đông lạnh, El Fenix, và Mi Cocina vv So với thành phố New York, có rất nhiều nhà hàng ở Dallas. Trong suốt các cuộc khảo sát, người ta đã phát hiện ra rằng người dân Dallas ăn ra ít nhất bốn lần mỗi tuần, và điều này sẽ xảy ra là thứ ba tỷ lệ ăn cao nhất trong cả nước. Như chúng ta đang nói về văn hóa Dallas, Dallas nghệ thuật rõ ràng là sẽ đến tay trong tay. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.


Nếu bạn đang tìm kiếm các khu vực nghệ thuật Bắc Texas, bạn cần phải truy cập Dallas. Có rất nhiều nơi mà triển lãm tâm thổi Dallas văn hóa nghệ thuật Dallas. Các Hạt nghệ thuật sẽ xảy ra là quê hương của nền văn hóa Mỹ. Một số điểm thu hút phổ biến bao gồm các Morton H. Meyerson Symphony Center, các Dallas Bảo tàng Nghệ thuật, Trung tâm Điêu khắc Nasher, và Trammell và Margaret Crow Bộ sưu tập Nghệ thuật Châu Á đã đưa ra những nền văn hóa mới chiều cao. Các địa điểm khác đang được xây dựng Trung tâm Dallas Biểu diễn Nghệ thuật, và Nhà hát Winspear. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Trong những năm 20 và 30 của, Deep EllumKhách đã đạt được rất nhiều phổ biến cho nhạc jazz và blues ở phía nam. Một số nghệ sĩ lớn như Robert Johnson, Bessie Smith, Blind Lemon Jefferson, và Huddie Leadbelly Ledbetter sử dụng để biểu diễn trong các câu lạc bộ như The Palace và The Harlem. Chúng được gọi là các câu lạc bộ Deep EllumKhách ban đầu. Ngày nay, Deep EllumKhách sẽ xảy ra là thành phố quê hương của các nghệ sĩ biểu diễn trong các quán rượu, địa điểm buổi hòa nhạc, và các thanh huyện. Cách công cộng bao gồm đường hầm, vỉa hè, và hai bên của tòa nhà. Nó có vẻ là đầu những năm 2000 khi nghệ thuật và văn hóa bắt đầu phát triển mạnh với sự mở cửa của Southside trên Lamar.

Ngày nay, du khách còn được thưởng thức hai điểm thêm nhiều hấp dẫn như Pub và người nghèo David Dallas Gilley của các . Dallas không bao gồm một loạt các tờ báo địa phương, đài phát thanh và truyền hình, và tạp chí. Các Dallas / Fort Worth Metroplex sẽ xảy ra là một trong những thị trường lớn nhất của phương tiện truyền thông tại Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1885 bởi AH Belo, The Morning News sẽ xảy ra là tờ báo phổ biến nhất hàng ngày. Các Dallas Times Herald tờ báo cho một cuộc cạnh tranh khó khăn để các Tin tức buổi sáng, và vào năm 1991, nó đã được mua lại bởi chủ sở hữu của Tin tức buổi sáng.

Thành phố Dallas có ảnh hưởng lớn của người Kitô hữu Tin Lành, và thành phố có tôn trọng Kinh Thánh. Bạn sẽ có thể nhận thấy một bộ sưu tập phong phú của nhà thờ Baptist và Methodist khắp thành phố. Phía đông và phía bắc Dallas là dân cư chủ yếu là với cộng đồng Do Thái, và cùng với đó, các vùng ngoại ô phía tây bắc bao gồm khu văn hóa Hindu trong khi đó, các vùng ngoại ô phía bắc và đông bắc thuộc cộng đồng Hồi giáo. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Martyn vua là nhà nghiên cứu web giàu kinh nghiệm liên tục cố gắng để cung cấp thêm thông tin và nhiều hơn nữa cho người dân. Trang web mới nhất của mình là một trong những ví dụ về điều mà rất nhiều máy chủ để người Texas. Chi tiết có thể thu được trên trang web. Ông đang xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin lớn tập trung người Texas. Quận Dallas là một ví dụ về điều đó trên trang web. Ông hy vọng để làm cho trang web và tiện lợi hơn cho người dân.

Các bài khác cùng chuyên mục: