Họ nói rằng mọi thứ đều lớn hơn ở Texas và đó dường như là sự thật của các sự kiện khác nhau diễn ra trong suốt Dallas - Fort Worth. Dallas đóng máy chủ để hàng ngàn sự kiện mỗi năm như vậy rất có thể là khi bạn ghé thăm Dallas, sẽ có một cái gì đó xảy ra. Một số sự kiện hàng năm mà bạn có thể tham gia hoặc quan sát khi bạn ghé thăm Dallas bao gồm những điều sau đây. Các ổ đĩa hàng năm để giúp người vô gia cư diễn ra vào ngày thứ bảy thứ hai của tháng mười một hàng năm. Sự kiện này bắt đầu giảm tại Dallas Tòa thị chính và các tính năng đi bộ cũng như biểu diễn âm nhạc vào cuối cuộc đi bộ từ thiện. Số tiền thu được cho các cuộc thi đi bộ là để giúp người vô gia cư sống tại Dallas. Các cuộc thi đi bộ Trợ giúp người vô gia cư đã bắt đầu một vài năm trước đây và đã được đà. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.


Trẻ em diễu hành Giáng sinh diễn ra ngày thứ Bảy đầu tiên vào tháng xuống đường thương mại và được tài trợ bởi Neiman Marcus. Trong khi nó không thể so sánh với các cuộc diễu hành Lễ Tạ ơn của Macy hàng năm, điều này là tất cả về trẻ em và tất cả về ông già Noel và gây quỹ cho Trung tâm y tế của trẻ em ở Dallas. Các cuộc diễu hành thường được giới thiệu trên truyền hình và là một sự kiện hàng năm cho nhiều gia đình Texas. Hơn 350.000 người tụ tập đến trung tâm thành phố Dallas để xem cuộc diễu hành này. Nếu bạn thích nhìn vào một số các mền đẹp nhất trong cả nước, bạn sẽ tận hưởng Dallas Quilts Lễ hội được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Nghệ thuật Irving trong Khu thương mại Dallas. Sự kiện này diễn ra vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng Hai mỗi năm. Các mền được hiển thị là mền nghệ thuật đã được bàn tay thiết kế của các nghệ sĩ quilting khác nhau. Liên hoan Quilt là một trong những được biết đến trong nước và các tính năng chăn từ một số các nghệ sĩ nổi tiếng nhất quilting. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Thời tiết ở Texas ôn hòa quanh năm và là hoàn hảo cho sân golf. Bạn có thể ghé thăm Texas Golf triển lãm trong tuần cuối cùng của tháng Hai mỗi năm cho tất cả các thiết bị chơi golf mới nhất cũng như kỹ thuật. Sự kiện này diễn ra mỗi ngày bắt đầu vào ngày thứ Năm cuối cùng trong tháng Hai và kết thúc vào ngày chủ nhật tại Dallas Market Hall. Đây là một sự kiện được mở cửa cho công chúng và được hưởng những người đam mê golf từ khắp nơi trên Hoa Kỳ. Lễ hội này diễn ra mỗi cuối tuần trong tháng Tư và tháng Năm ở Dallas tại liên hoan phim Waxahachie. Lễ hội Phục hưng tính năng trình diễn một jousting như vậy, nuôi chim ưng cũng như biểu diễn âm nhạc. Ngoài ra còn có các nghệ nhân tay thủ công các mặt hàng như họ đã làm gần 1000 năm trước đây. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi của cuộc sống trong thế giới hiện đại, bạn có thể tận hưởng thời gian của bạn ở Dallas Scarborough Faire Renaissance Festival. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Texas đen Rodeo tính năng cao bồi màu đen và cao bồi tại Công viên Fair tại Dallas. Đây là một sự kiện thường niên được tham gia vào đó là 22 năm. Nó xảy ra vào ngày thứ bảy Memorial Day Weekend mỗi năm và các tính năng cuộc thi và giải thưởng cho các thí sinh. Đây là rodeo người Mỹ gốc Phi đầu tiên tại Hoa Kỳ và tôn vinh các chàng cao bồi màu đen.

Các bài khác cùng chuyên mục: