bếp ga, bếp,bếp ga đôi, bếp ga âm,bếp từ
bếp ga, bep, bep ga am kinh,bếp,bếp ga đôi, bếp ga âm
Hiện nay, gas được sử dụng khá nhiều trong các gia đình, tại những thành phố lớn và là một trong những dạng nhiên liệu được dùng phổ biến trên thế giới.
Sử dụng bep bếp gas là cách thức nấu nướng truyền thống, kinh tế và an toàn giúp bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, gần đây ở Hà Nội Bep ga xảy ra một vài tai nạn thương tâm, xuất phát từ sự cố nổ khí gas dùng để nấu ăn trong hộ gia đình.
Nguyên nhân cháy nổ chủ yếu do chất lượng của gas và bình gas đang được bán trên thị trường. Trong khi, phần lớn các nhà cung cấp gas là các đại lý nhỏ lẻ, manh mún, mà người tiêu dùng không kiểm soát được chất lượng gas nói trên.Nguyên lý hoạt động của bếp gas là sử dụng vòng đốt bep để cung cấp nhiệt, không có khoảng thời gian làm nóng trung gian, ngọn lửa sẽ truyền hơi nóng vào dụng cụ nấu từ miệng bếp. Bạn có thể điều chỉnh ngọn lửa trực tiếp bằng tay. Bếp gas được cung cấp bởi năng lượng sạch, sự đốt cháy sẽ tạo ra carbon monoxide. Nó không có nhiệt lượng dư và không có mùi khó chịu. Vì thế mà các nhà sản xuất gas sử dụng khí hydro sulfit (có mùi khó chịu) để bếp dễ phát hiện ra hiện tượng rò rỉ gas. Tuy nhiên, với những bếp gas nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng sẽ không ngăn chặn được việc cháy nổ do bình gas và gas kém chất lượng.bếp ga, bep, bep ga am kinhĐối phó với tình thế trên, bếpkhách hàng đang chuyển sang dùng bếp gas nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Đó là dòng bếp gas được đánh giá là tốt trên thị trường hiện nay và đều có hệ thống ngắt gas an toàn. bếp,bếp ga đôi, bếp ga âm
Còn với những gia đình có mức thu nhập cao hơn thì chuyển hẳn sang dùng bếp điện Vitroceramic, hoặc bếp cảm ứng từ để tiết kiệm, hiệu quả, an toàn và mang giá trị thẩm mỹ cao.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP HỒNG
Địa chỉ: 892 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08). 3989 2594 - 3602 4639 | Fax: (08). 3894 1130
Website: www.bephong.vn - www.bephong.net | Email: bephongvn@gmail.com
Hotline: 0973 173 972 - 0942 223 006

Các bài khác cùng chuyên mục: