Bị lạc trên Wharf Fiserhman của. Mặc dù nhiều người bản địa San Francisco tránh Wharf Fiserhman và dán nhãn nó như là một cái bẫy du lịch, nó vẫn là một nơi thú vị để đi. Hầu hết những điểm thu hút được rất nhiều thị trường đối với du khách. Nhưng vào đầu ra về phía cuối bến tàu cho một chương trình miễn phí. Bạn sẽ thấy hàng chục con sư tử biển tắm nắng trên bến cảng. Nếu bạn đã có một ngân sách nhỏ để làm việc, xem xét cho thuê một chiếc xe đạp và dùng nó cho một vòng quay xung quanh thành phố. Thật thú vị khi chiếc xe đạp ngang qua cầu Golden Gate đến Sausalito. Nếu bạn quá mệt mỏi để xe đạp trở lại, đi phà trên vịnh và thưởng thức các quan điểm. Ve may bay di San Francisco gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Những ngón chân ướt tại Crissy Fields, hiên trước của Presidio. Crissy lĩnh vực bao gồm một bản vá nhỏ của cát, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều công dân San Francisco với những con chó của họ, diều và lướt sóng. Có một bữa ăn ngoài trời và tận hưởng những điểm tuyệt vời của Golden Gate Bridge, Alcatraz, và vịnh San Francisco. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Lang thang trên các đường phố của khu phố Tàu và có được một cắn giá rẻ để ăn trong khi bạn đang ở đó. Chinatown được thành lập vào năm 1848 trước khi trở thành khu phố Tàu lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đây cũng là khu phố Tàu lâu đời nhất, lớn hơn thành phố New York của. Trong khu vực mật độ dày đặc này, bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến trúc và ẩm thực Trung Hoa. Có hơn một trăm nhà hàng khác nhau và các món ăn nhỏ. Có một số thực Dim Sum hoặc trà bong bóng. Hoặc lấy một món quà lưu niệm để mang về nhà. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Làm một ít mua sắm tại Ferry Building. Các Ferry Building chính nó là hoàn toàn tự do tham quan, nhưng hầu hết mọi người đến đây để mua sắm. Có thị trường của nông dân mỗi thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. Thị trường cuối tuần thường là lớn nhất. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại thực phẩm địa phương. Lấy một bữa ăn để đi và ngồi trên một trong những băng ghế, bạn sẽ có một trong những điểm tốt nhất để ăn trưa. Các Ferry Building thực sự có một chút lịch sử thú vị quá. Nó được xây dựng vào năm 1898 như là một trạm phà con thoi người trên Vịnh. Tất nhiên, một khi cây cầu được xây dựng doanh nghiệp tạm dừng. 245 chân tháp đồng hồ cao được mô hình hóa sau khi Giaralda Bell Tower tại Seville, Tây Ban Nha.

Các bài khác cùng chuyên mục: