Nếu bạn đã từng đến thăm San Francisco, bạn biết điều đó có thể là một thành phố rất đắt tiền. Chi phí khách sạn, thẻ nhà hàng, bãi phí và giá vé taxi có thể tăng lên khá nhanh chóng. Nhưng, nếu bạn biết nơi mà các giá trị này, đó là chuyến đi đến San Francisco có thể thực sự phù hợp với ngân sách của bạn khá độc đáo. Đặt mua vé máy bay đi San Francisco tại đây du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu với chỗ ở. Có, đó là tốt đẹp để ở lại tại Grand Hyatt vào Union Square hoặc Mark Hopkins. Tuy nhiên, chúng ta hãy đối mặt với nó, chúng tốn kém. Đối với cân nhắc ngân sách, tôi đề nghị bạn xem xét Lombard Street. Không, không phải là một phần quanh co của Lombard Street, nhưng phần của Lombard Street chạy qua Cow Hollow và Marina huyện ở phía bắc của San Francisco, gần cầu Golden Gate. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Bạn có thể tìm thấy một căn phòng đẹp trên Phố Lombard chỉ dưới $ 100 một đêm, mà là một xa với các khách sạn Union Square. Tuy nhiên, loại phòng của bạn sẽ giúp bạn có được $ 100? Tất nhiên, bạn sẽ không có được sự sang trọng của một khách sạn ưa thích, nhưng bạn không trả tiền cho sang trọng. Bạn đang trả tiền để thưởng thức San Francisco. $ 100 bạn sẽ mua cho bạn sự thoải mái, phòng sạch. Ngoài ra, bạn sẽ thường nhận được đậu xe miễn phí. Nếu bạn lái xe đến San Francisco hoặc thuê một chiếc xe hơi ở San Francisco, bãi đậu xe miễn phí là một vấn đề lớn. Khách sạn sang trọng thường tính cho bãi đậu xe, cũng như trong & ngoài phí khi bạn lấy xe của bạn cho một chuyến đi trong ngày hay đêm ra.


Lombard Street cũng là một vị trí tuyệt vời. Chỉ cần phía bắc của Lombard Street là Chestnut Street, với một rạp chiếu phim, cửa hàng và thức ăn tuyệt vời. Về phía nam một vài khối bạn sẽ tìm thấy Union Street, với các cửa hàng cao cấp và, một lần nữa, thức ăn tuyệt vời. Lombard Street cũng là một vị trí tốt cho dịch vụ xe buýt cho tất cả các bộ phận của San Francisco, loại bỏ nhu cầu đi taxi tốn kém. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: