San Francisco là một trong những thành phố đắt đỏ nhất để sinh sống tại Hoa Kỳ. Đó cũng là một trong những điểm du lịch đắt tiền nhất tại Hoa Kỳ, nếu không thế giới. Đừng lo lắng, mặc dù được trang bị những kiến thức đúng, bạn sẽ có thể điều hướng theo cách của bạn thông qua các đường phố trên một ngân sách eo hẹp. Có rất nhiều tùy chọn miễn phí và giá rẻ để lựa chọn. Thành phố còn có giao thông công cộng khá, vì vậy bạn có thể tránh được lệ phí thuê xe. Đặt mua vé máy bay đi San Francisco tại đây du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Có lẽ là nơi tốt nhất để đi đến là Twin Peaks. Đó là hai đỉnh núi đứng cao 922 mét trên bầu trời với tầm nhìn tuyệt vời của toàn bộ thành phố. Ban đầu nó được gọi là Los Pechos de la Choca hoặc Ức Maiden. Phần tốt nhất về Twin Peaks? Nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần nhớ mang theo một chiếc áo khoác bởi vì nó có thể nhận được khá lạnh. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Một trong những viên đá quý miễn phí ẩn của vùng Vịnh là Bảo tàng Randall. Đây là một bảo tàng nghệ thuật và khoa học cho trẻ em. Triển lãm bao gồm một môi trường sống mô phỏng cho động vật sống, động vật hoang dã phần đô thị, mô hình xe lửa, thiên tai, và các hội thảo khác nhau khác. Viện bảo tàng này là lý tưởng cho các gia đình có con vì nhiều người trong các cuộc triển lãm bao gồm tay vào hoạt động. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Nhiều điểm tham quan có một ngày vào cửa miễn phí mỗi tháng bao gồm Vườn thú San Francisco, Exploratorium và Viện Khoa học California. Vườn thú San Francisco là miễn phí vào ngày thứ tư đầu tiên của mỗi tháng. Đó là một sở thú nhỏ bao gồm 100 mẫu Anh. Có gần một nghìn loài động vật sống ở đây bao gồm cả con chuột túi, gấu, đại bàng, sư tử và chim cánh cụt. Các Exploratorium cũng được miễn phí vào ngày thứ tư đầu tiên của mỗi tháng. Đó là một bảo tàng khoa học thực hành cho trẻ em. Triển lãm dạy trẻ em về thời tiết, bộ nhớ, tâm lý học, tế bào, sinh vật sống, ánh sáng, âm thanh, và các thiết bị điện tử. Các cạnh tranh California Viện Khoa học là miễn phí mỗi thứ tư thứ ba. Nó lớn hơn một chút và được tạo thành từ ba vật chính: một vũ trụ, một khu rừng nhiệt đới, và một hồ cá.

Các bài khác cùng chuyên mục: