Vào ngày 18 tháng 4 năm 2006, San Francisco sẽ kỷ niệm một trăm năm của trận động đất San Francisco và cháy, một sự kiện mà san bằng thành phố đó. Số lượng người đã chết chưa bao giờ được nhiều hơn ước tính. Mất khác các loại chạy vào những gì ngày hôm nay sẽ là hàng tỷ đô la. Vào ngày đầu tiên của bức ảnh này được lấy từ Thánh Phanxicô khách sạn, cho thấy thành phố trong biển lửa. Chưa đầy 24 giờ sau, Thánh Phanxicô cũng sẽ bị rút ruột. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đằng sau mặt tiền đổ nát của phát minh của con người đứng một người đàn ông với một hoạt động, óc phân tích. Một người đàn ông có hành động sẽ thay đổi những gì người khác đã từ chối gặp vì những ngày bi thảm. Arthur C. Pillsbury sẽ chụp trong phim là một bài học mà có thể thay đổi tất cả cuộc sống của chúng tôi. Những âm thanh và tầm nhìn của một đốt thành phố đánh thức ông đến một sự thật của con người. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Những hình ảnh đi kèm đã đi ra ngoài trên toàn thế giới, mang tầm vóc lớn lao của sự kiện cho mắt người. Khi thảm họa như sự kiện đó là nó biến mất vào hư vô so với bóng ma chúng ta đối mặt ngày hôm nay từ chính phủ của chúng ta. Một số các thảm họa tự nhiên, một số xảy ra bởi vì những gì chúng ta không hiểu. Các trận động đất San Francisco và chữa cháy là một sự kiện bắt đầu như là một thảm họa tự nhiên. Các tấm của Trái đất giảm, điều chỉnh bản thân và cho hàng trăm dặm ảnh hưởng kết quả được cảm nhận. Nhưng đó là sự tàn phá và mất thông qua các ranh giới của những gì là tự nhiên, nhân sự tham nhũng của chính phủ San Francisco. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.


San Francisco không có kế hoạch thảm họa vì chính quyền thành phố tham nhũng là rất quan tâm nhiều hơn trong việc tiếp tục tận hưởng những đặc quyền và tham nhũng đi kèm với quyền lực. Nhân viên cấp cứu không được đào tạo, công tác chuẩn bị đã lâu đã được yêu cầu chưa bao giờ được ban hành. Nhiều tòa nhà bị thổi lên để tạo ra băng cản lửa chỉ đơn giản là bật lửa, đám cháy lan rộng và phá hủy. Cả hai bọn trộm cướp và những người vô tội bị bắn hạ bởi đội ngũ quân sự sẽ không bao giờ phải chịu trách nhiệm. Các quan chức tham nhũng cũng trốn trách nhiệm. Trách nhiệm là một cái gì đó của chính phủ tìm cách tránh sớm.

Các bài khác cùng chuyên mục: