Dallas Cowboys đã được đứng đầu của Liên đoàn bóng đá quốc gia trong hơn bốn mươi năm. Họ đã liên tục là một lực lượng trên sân và được coi là thương hiệu thể thao giá trị nhất ở Bắc Mỹ. Đối với ba mươi lăm năm qua Dallas Cowboys đã được gọi là Sân vận động Texas, một sân vận động nhằm mục đích xây dựng, nhà. Đối với một thập kỷ trước đó Cowboys nhượng quyền thương mại, mà tham gia NFL như một đội mở rộng năm 1960, được gọi là nhà Cotton Bowl. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


The Cotton Bowl có một lịch sử lâu dài và tầng và đã được chứng kiến nhiều sự kiện thể thao và các buổi hòa nhạc đặc. Nó có lẽ là nổi tiếng nhất cho máy chủ để chơi các trò chơi bóng đá trường đại học Cotton Bowl cổ điển, một sự kiện thường niên kể từ năm 1937 thực tế, sân vận động đã được đặt tên cho sự kiện này. Khai trương vào năm 1932, Cotton Bowl, ban đầu được gọi là Công viên Fair Bowl, nằm ở Dallas, Texas, tại Hội chợ Công viên, trang web của Hội chợ Nhà nước. Các sân vận động, với bề mặt cỏ tự nhiên của nó và ghế ngồi 68.252. Đối với các buổi hòa nhạc, nơi mà các sân chơi được sử dụng, khả năng sân vận động tăng lên đến 80.000. The Cotton Bowl đã chuyển đổi sang cỏ nhân tạo vào năm 1970 nhưng trở lại một bề mặt tự nhiên vào năm 1993. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

Ngoài NFL Dallas Cowboys, nhiều một đội bóng đã kêu gọi các nhà Cotton Bowl, bao gồm: SMU Mustang của NCAA, và Texas Dallas (NFL, 1952 và AFL 1960-1962). Ngoài các đội bóng đá, đội bóng đá cũng đã kêu gọi các nhà Cotton Bowl. Dallas Tornados của NASL chơi có 1967-1968. FC Dallas (trước đây được biết như là Dallas Burn) của Major League Soccer diễn ra tại sân vận động 1996-2002 và 2004-2005. The Cotton Bowl cũng đã tổ chức một số trò chơi cho năm 1994 FIFA World Cup. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

Không cần phải nói qua lịch sử lâu dài của nó, là Cotton Bowl đã được chứng kiến nhiều một trò chơi tuyệt vời. Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời trong lịch sử Cotton Bowl không đề cập đến lịch sử là Dallas Cowboys NFL Championship trò chơi, nơi Cowboys chơi máy chủ để Green Bay Packers 1966. Các Packers đã đi vào để giành chiến thắng trong trò chơi và mặc dù mùa Cowboys kết thúc nó là khởi đầu của những gì sẽ là 20 chiến thắng liên tiếp cho mùa Cowboys bóng đá.


Cũng có rất nhiều trò chơi Cotton Bowl lớn diễn ra tại sân vận động trong vòng 70 năm qua. Trò chơi Cotton Bowl đầu tiên năm 1937 đã thấy Đại học Texas Christian đưa vào sa bàn và chiến thắng khẳng định. Trò chơi Cotton Bowl đã luôn luôn được chơi trên năm mới ngày, trừ khi 01 tháng 1 rơi vào ngày chủ nhật các trò chơi được chuyển đến tháng 2 Thật không may, các trò chơi Cotton Bowl sẽ diễn ra trong thời gian qua tại sân vận động Cotton Bowl tự có tên trong năm 2009 năm 2010, Cotton Bowl sẽ được chuyển đến sân vận động mới Dallas Cowboys ở Arlington, Texas

Các bài khác cùng chuyên mục: