Người khổng lồ không thể thực hiện bất kỳ World Series khác cho đến năm 1989, nhưng vẫn còn khổng lồ của những năm 60 duy trì được cử cờ và lòng biết ơn đi đến một số trường-of-nông dân trong tương lai, như Gaylord Perry, người đã dốc vào năm 1968 một không-hitter cho người khổng lồ, Juan Marichal, một bình với một giao cao đá khó quên, McCovey, người chiến thắng giải thưởng quốc gia Giải MVP vào năm 1969, và Mays, người có thành tích nhượng quyền thương mại tất cả thời gian cho hầu hết chạy về nhà, ông cũng nhấn thứ 600 chạy đến sự nghiệp của mình vào năm 1969. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Sự xuất hiện sau mùa của người khổng lồ là năm 1971 Giants đã dễ dàng đánh bại ở League Championship Series của Pittsburgh Pirates và Roberto Clemente sau khi chiến thắng phận của họ. Năm 1970 cũng tỏ ra là một thập kỷ thất vọng cho người khổng lồ. Bob Lurie mua đội bóng, để tiết kiệm không cho nó được chuyển đến Toronto vào năm 1976. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

Thập niên 1980 cũng không thể mang lại thành công cho bất kỳ người khổng lồ. Người khổng lồ thuê một người quản lý màu đen Frank Robinson năm 1981, mặc dù nhiệm kỳ của Robinson chỉ kéo dài trong 4 năm. 1985 là năm tồi tệ nhất trong lịch sử của San Francisco Giants. Họ đã thua 100 trận (số lượng nhất của thất bại kể từ khi chuyển đến San Francisco). Chủ sở hữu sau đó thuê Al Rosen là tổng giám đốc. Trong Giants quản lý của mình có năng khiếu tân binh như Will Clark, Robby Thompson, và đã đạt được các cầu thủ như Kevin Mitchell, Dave Dravecky, kẹo Maldonado, và Rick Reuschel.

Roger Craig vẫn quản lý mới khổng lồ từ năm 1985 đến năm 1992 khổng lồ không bao giờ phải đối mặt với một kỷ lục thua lỗ trong năm mùa giải trọn vẹn đầu tiên của Craig. Đó là một sự thay đổi tuyệt vời cho tương lai của đội bóng. Có một phương châm đặc biệt, Humm Baby trong quá trình lãnh đạo Roger Craig, người khổng lồ đứng chiến thắng trong 83 trận trong năm 1986 và cũng giành chức vô địch quốc gia Tây Ban Giải khổng lồ vào năm 1987 cũng giành cờ hiệu quốc gia League 1989 1989 chứng minh thậm chí là một năm tốt hơn cho người khổng lồ. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Sau một thời gian dài chờ đợi 27 năm, San Francisco Giants cuối cùng là những nhà vô địch của Liên đoàn Quốc gia. Sau khi đánh bại Cubs, họ phải đối mặt Oakland Athletics trong Bay Bridge Series. Loạt được có lẽ là tốt nhất ấp ủ do trận động đất Loma Prieta vào ngày 17 tháng 10 năm 1989 bị gián đoạn trò chơi dự kiến 3 của loạt tại Candlestick Park. Oakland hoàn thành lên quét của San Francisco, sau một thời gian mười ngày trong chuỗi.

Các bài khác cùng chuyên mục: