Chúng tôi gần đây đã một chuyến đi 4 ngày đến San Francisco và đã có một thời gian hoàn toàn tuyệt vời. Đây là nỗ lực thứ ba của chúng tôi sẽ nỗ lực vì trước đó đã được chuyển hướng do thời tiết. Lần này chúng tôi đã cam kết và đã chọn để đặt các chuyến bay chứ không phải làm cho 5 giờ lái xe từ nơi chúng ta đang sống ở California. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.


Mặc dù chúng tôi đã đến San Francisco vài lần trong những năm qua, đây là lần đầu tiên chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách những thứ để xem và làm, nhờ chủ yếu là để nghĩa vụ của chúng tôi trong việc cung cấp nội dung hữu ích trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã chọn để đi xe ít hơn và chỉ dựa vào giao thông công cộng trong chuyến đi của chúng tôi để liên hệ tốt hơn với độc giả ngân sách đầu óc của chúng tôi. Ngoài ra, bãi đậu xe ở San Francisco có thể được nhiều hơn chi phí của mình cho thuê xe. Vì vậy, chúng tôi đặt ra với mục tiêu chính của quý khách đến thăm Vườn Nhật Bản ở Golden Gate Park và đi xe đạp ngang qua cầu Golden Gate. Mọi thứ khác sẽ được dựa trên việc thời gian cho phép. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Đến của chúng tôi là vào chiều thứ Ba. Các sân bay San Francisco (SFO) là thực sự dễ dàng để điều hướng và chúng tôi nhanh chóng tìm thấy tàu con thoi chuẩn bị trước của chúng tôi. Shuttle GO Lorrie của chúng tôi là đầy đủ mà làm đi xung quanh San Francisco, thả tất cả mọi người tại khách sạn của họ, một tour du lịch của riêng mình. Chúng tôi lái qua Union Square và hơn Knob Hill trước khi đến khách sạn chúng tôi ở Bến cảng Fishermans.


Khách sạn chúng tôi là Best Western Tuscan Inn, mà kết thúc là một lựa chọn tốt cho sự gần gũi với các nhà hàng, cửa hàng và vận chuyển, cũng như là hai khối từ Fisherman Wharf - đủ gần để thuận tiện và đủ xa để giảm tiếng ồn và đám đông. Một vài ngày sau, chúng tôi chạy băng qua Argonaut khách sạn vào cuối Fisherman Wharf. Mặc dù hơi đắt hơn so với Tuscan Inn, Argonaut sẽ là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho kỳ nghỉ trong khu vực Wharf của Fisherman cho vị trí, phong cách trang trí và ý nghĩa lịch sử đang nằm ở cũ Del Monte Cannery, nhà máy # 1 tòa nhà. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: